Trang chủ»Câu chuyện trong tháng

Câu chuyện trong tháng

AHS IDOL 2017: Ấn tượng và hấp dẫn cuộc tranh tài của những “giọng ca nhí”

Sáng ngày 30/11/2017, vòng chung kết cuộc thi “AHS Idol 2017” đã diễn ra tại Cao Thắng Campus với những màn trình diễn đầy hấp dẫn đến từ các em học sinh.

AHS Idol 2017 là cuộc tranh tài gay cấn của 5 “ca sĩ nhí” đến từ các cơ sở của trường. Đây là những ứng viên xuất sắc được tuyển chọn từ vòng cơ sở, tham gia vòng chung kết bằng những tiết mục có đầu tư kĩ càng về trang phục cũng như phong cách trình diễn. Qua 2 ca khúc tiếng Anh tự chọn theo sở trường của bản thân, các tài năng nhí đã mang đến cho chương trình những giây phút hoà mình cùng âm nhạc đầy tươi vui và sôi động, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của những vị khán giả.

Mang trong mình giọng hát đầy nội lực cùng phong cách trình diễn tự tin, Tăng Nguyễn Đan Vy (Cơ sở Văn Thánh) đã chinh phục được các vị Ban giám khảo, xuất sắc mang về cho mình ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Giải nhì thuộc về Lê Linh Đan (Cơ sở Thái Văn Lung) với giọng hát trầm ầm cùng tiếng đàn piano du dương thu hút người xem. Giải ba được trao cho cô bé có ngoại hình nhỏ nhắn cùng giọng hát trong trẻo Bùi Hà Vy (Cơ sở Trần Nhật Duật).

“AHS Idol” là cuộc thi hát tiếng Anh thường niên để tìm ra những tài năng nhí, dành cho tất cả học sinh Bậc Trung học của Trường Quốc tế Á Châu. Đây là sân chơi bổ ích giúp học sinh thể hiện được niềm đam mê ca hát, ươm mầm và chắp cánh cho những giọng ca tài năng. 

Cùng xem lại những phần trình diễn ấn tượng tại “AHS Idol 2017”:Màn tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ vòng cơ sởNhững tiết mục nhảy hiện đại từ học sinh các cơ sở khuấy động thêm không khí của chương trình

Các “khán giá nhí” cổ vũ nhiệt tình cho những tiết mục trên sân khấuQuán quân của cuộc thi – Tăng Nguyễn Đan Vy (Cơ sở Văn Thánh)Giải nhì – Lê Linh Đan (Cơ sở Thái Văn Lung)Giải ba – Bùi Hà Vy (Cơ sở Trần Nhật Duật)Giải khuyến khích – Lâm Như Xưa (Cộng Hoà) và Trương Gia Bảo (Cao Thắng) (từ trái sang)

SIU Review - số 71

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán