Trang chủ»Câu chuyện trong tháng

Câu chuyện trong tháng

Trường Quốc tế Á Châu đồng hành cùng Chạy vì trái tim 2017

Là một trong những nhà tài trợ chính của “Chạy vì trái tim 2017”, Trường Quốc tế Á Châu hy vọng góp một phần nhỏ chung tay với toàn xã hội mang nụ cười đến hàng ngàn trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

“Chạy vì trái tim 2017” là chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện do Quỹ Nhịp Tim Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) tổ chức nhằm mục đích đem đến tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Sau 4 năm tổ chức, chương trình đã thu về những con số ấn tượng với hơn 48.000 cá nhân tham gia, gây quỹ gần 10,6 tỷ đồng trên cả 2 miền Nam - Bắc và mang lại sự sống cho 438 trái tim bé nhỏ.

Với tiền đề tích cực, “Chạy vì trái tim 2017” tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn của cộng đồng. Diễn ra vào sáng 12/11/2017 tại Phường Sơn Kỳ - Quận Tân Phú - TPHCM, chương trình đã quy tụ khoảng 17.000 người tham gia và gây quỹ hơn 4 tỷ đồng.

Đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017”, Trường Quốc tế Á Châu - một trong những nhà tài trợ chính của chương trình hy vọng góp phần chung tay với xã hội mang nụ cười trở lại cho hàng ngàn em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Hơn 150 học sinh, giáo viên đại diện của trường đã tham gia sự kiện ý nghĩa này. Vượt qua quãng đường chạy bộ gần 4,5 km bằng trái tim nhân ái và tinh thần thể thao, thầy và trò đã cùng nhau thể hiện tích cực tinh thần tương thân tương ái đối với cộng đồng. Đây cũng là lời kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp một phần vào Quỹ hỗ trợ phẫu thuật tim để cùng nhau viết thêm điều kỳ diệu cho trẻ em kém may mắn.

Ngoài việc được cung cấp kiến thức khoa học và nền tảng tiếng Anh vững chắc để hội nhập với thế giới, học sinh Trường Quốc tế Á Châu còn được trang bị đầy đủ kỹ năng sống, được giáo dục sâu sắc ý thức chia sẻ cộng đồng thông qua những hoạt động từ thiện thường xuyên được tổ chức. Bên cạnh chương trình “Chạy vì trái tim”, trong tháng 10 và tháng 11/2017, học sinh câu lạc bộ Thiện nguyện của trường đã có những chuyến thăm mang theo hàng ngàn phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ ở các trường học, trung tâm dành cho trẻ em nghèo khó, mồ côi và khuyết tật trên địa bàn TPHCM như: Mái ấm Quận 8, Mái ấm Chùa Kỳ Quang II, Chùa Lá Gò Vấp, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, Mái ấm Ánh sáng Quận 3, Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM, Mái ấm tình thương Diệu Giác, Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quận 4…

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán