Trang chủ»Câu chuyện trong tháng

Câu chuyện trong tháng

SIU Band và hành trình làm nên dấu ấn tại SIU SIU Band và hành trình làm nên dấu ấn tại SIU

Với mục tiêu cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng và tiên tiến, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) luôn tạo điều kiện tối đa để sinh viên có thể phát huy hết năng lực của bản thân không chỉ trong lĩnh vực học tập mà còn cả trong hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, câu lạc bộ. Tại SIU, các sự kiện của chương trình hoạt động ngoại khóa diễn ra liên tục trong suốt năm học tạo nên môi trường học tập, sinh hoạt năng động và hấp dẫn. Các câu lạc bộ: Tiếng Anh, Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao hoạt động sôi nổi và hiệu quả, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Nổi bật trong số đó là câu lạc bộ Nghệ Thuật, thu hút rất nhiều sinh viên tham gia, đặc biệt là sự có mặt của nhóm nhạc SIU Band - một dấu ấn rõ nét về tài năng và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ tại SIU.

Cựu học sinh Trần Ngọc Thiên Phú - xuất sắc đạt học bổng 100% học phí 4 năm tại Royal Wolverhampton School Cựu học sinh Trần Ngọc Thiên Phú - xuất sắc đạt học bổng 100% học phí 4 năm tại Royal Wolverhampton School

Sau 8 năm học tập và sinh hoạt tại Trường Quốc tế Á Châu, cựu học sinh Trần Ngọc Thiên Phú đã tự tin chuyển tiếp du học tại đất nước Anh quốc xinh đẹp, tiếp tục chặng đường nỗ lực học tập và rèn luyện tại ngôi trường danh tiếng Royal Wolverhampton.

Giáo dục song song chương trình Việt và quốc tế cho trẻ Giáo dục song song chương trình Việt và quốc tế cho trẻ

Việc đầu tư cho con học trường quốc tế là nguyện vọng của nhiều phụ huynh hiện nay. Song chọn trường nào để trẻ lĩnh hội được tri thức của cả chương trình giáo dục Việt và quốc tế là điều khiến không ít gia đình đau đầu.

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tham quan thực tế nhà máy Yakult Việt Nam Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tham quan thực tế nhà máy Yakult Việt Nam

Không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn luôn phát triển tính ứng dụng và thực hành trong giảng dạy, đảm bảo cho sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường.

Những sự kiện nổi bật ngày 02/02 Những sự kiện nổi bật ngày 02/02
506 Vua Alarik II của Visigoten ban hành bộ luật Lex Romania Visigothorum
962 Đức Giáo hoàng XII phong vua Otto I của nước Đức làm Đại đế
1032 Koenraad II kế vị Rudolf III trở thành vua của Bourgundy
1119 Guido di Borgogna được chọn làm Đức Giáo hoàng Callistus II
1141 Trận chiến ở Lincoln: Vua Stephen bị bắt

SIU Review - số 76

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán