Thời trang

Xịt nước hoa ở đâu để hương thơm lưu giữ suốt cả ngày

Nước hoa ngày nay được coi là một vật trang sức không thể thiếu, đặc biệt đối với phái đẹp. Sau đây là gợi ý những vị trí trên cơ thể mà khi xịt nước hoa sẽ phát huy tác dụng và có thể lưu giữ hương thơm cả ngày.

Tóc

Hương thơm sẽ lưu giữ lâu trên tóc, những sợi tóc của bạn sẽ mang theo hương thơm của nước hoa trong suốt một ngày dài.

Tuy nhiên, nồng độ cồn trong nước hoa có thể làm khô tóc. Vì vậy thay vì xịt trực tiếp lên tóc, bạn có thể xịt lên lược và chải nhẹ nhàng trên tóc.

Sau tai

Xịt nước hoa sau tai có thể giúp khuếch tán mùi hương khắp cơ thể và lưu giữ hương thơm lâu. Đây là vị trí phổ biến mà hầu như mọi người đều biết. Khu vực này là một điểm xung - nơi tập trung nhiều tĩnh mạch, do đó nó sẽ tăng cường hương thơm.

Xương đòn

Xịt nước hoa trên xương đòn - ngay gần cổ áo cũng có thể tăng cường mùi hương của nước hoa khi tiếp xúc với cơ thể.

Khuỷu tayẢnh: pastellorivoluzione.com

Bên trong khuỷu tay cũng là một vị trí lý tưởng để xịt nước hoa và giúp hương thơm kéo dài. Hãy luôn nhớ dưỡng ẩm những vùng da trước khi xịt nước hoa để đảm bảo mùi hương được lưu giữ lâu dài.

Cổ tayẢnh: makeupandbeauty.com

Xịt nước hoa trên cổ tay, một nơi tập trung nhiều mạch máu nên có thể giúp bạn thêm tự tin trong hoạt động hằng ngày với hương thơm được tỏa ra.

Rốn

Thật khó tin và nghe rất kỳ lạ nhưng đây cũng là một vị trí giúp bạn lưu giữ mùi hương trên cơ thể bạn.

Sau đầu gốiẢnh: pastellorivoluzione.com

Cũng giống như bên trong khuỷu tay, các khu vực phía sau đầu gối là vị trí có thể khuếch tán hương thơm và lưu giữ chúng lâu. Chúng sẽ giúp bạn tự tin với những bước đi khi di chuyển cùng mùi hương thoang thoảng.

Xịt nước hoa đúng cách cũng quan trọng như việc lựa chọn nước hoa. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn không bỏ lỡ những vị trí quan trọng trên cơ thể khi sử dụng nước hoa.

Thanh Huyền
(Tổng hợp)

SIU Review - số 76

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán