Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh Việt Nam

Toàn cảnh Việt Nam

700 triệu đồng quyên góp cho trẻ em Điện Biên

Tối 5/5, tại Nhà hát TP.HCM, chương trình "Sen và nhịp cầu nhân ái" gây quỹ ủng hộ trẻ em tỉnh Điện Biên đã quyên góp được hơn 700 triệu đồng. Đồng thời phát động ủng hộ chương trình "Nhà bán trú cho em - Trường đẹp cho em" để chia sẻ những khó khăn cùng các em học sinh vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo.

Ban tổ chức nhận tượng trưng số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm, các đơn vị mạnh thường quân trong đêm nhạc – Nguyễn Ngoãn

Xây nhà bán trú và phòng học kiên cố không chỉ duy trì việc học mà còn giảm thiểu tối đa rủi ro cho các em học sinh trong những tình huống băng rừng, vượt suối, bão lũ để đến trường.

Chương trình do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Công an nhân dân tổ chức.

Theo NGUYỄN NGOÃN
(Tuổi Trẻ)