Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh Việt Nam

Toàn cảnh Việt Nam

Học bổng Mỹ cho sinh viên từ năm 1 đến năm 3

Sinh viên từ năm 1 đến năm 3 đang học ở các trường đại học Việt Nam có năng lực lãnh đạo sẽ có cơ hội được trao học bổng học một học kỳ tại đại học của Mỹ.

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, chương trình học bổng mang tên Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD), do Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ tài trợ, đang tìm kiếm ứng viên năm học 2016-2017.

Theo đó, sinh viên năm 1 đến năm 3 tại các trường đại học Việt Nam có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng cũng như các hoạt động ngoài giảng đường và có khả năng tiếng Anh tốt có thể nộp đơn tham dự chương trình. Đây là chương trình học không lấy bằng tại một đại học của Mỹ. Hạn chót đăng ký: 17 giờ ngày 1/1/2016.

Chương trình tạo cơ hội cho các sinh viên xuất sắc đến từ nhiều nước trên thế giới nhằm trải nghiệm việc học tập và sinh hoạt trong môi trường đại học ở Mỹ. Xem thông tin chi tiết về chương trình và nộp đơn trực tuyến tại: http://hochiminh.usconsulate.gov/ugrad-2016.html.

Theo KIỀU OANH
(Thanh niên)

[1]2345  

SIU Review - số 74

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán