Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh Việt Nam

Toàn cảnh Việt Nam

TP.HCM: Vinh danh 85 thủ khoa năm 2015

Ngày 24/10, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức lễ vinh danh thủ khoa năm 2015 cho 85 thủ khoa đầu vào và đầu ra của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM. Đây là những tấm gương tiêu biểu về học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên thành phố.

Cụ thể, năm nay TP.HCM có 39 sinh viên đạt thủ khoa đầu vào các trường ĐH,CĐ và 46 cán bộ Đoàn - hội tốt nghiệp thủ khoa ĐH,CĐ năm học 2014-2015 thuộc 23 trường ĐH,CĐ trên địa bàn TP.HCM.

Có những bạn vừa là thủ khoa tuyển sinh đầu vào vừa đạt thủ khoa tốt nghiệp đầu ra, có những bạn vừa là cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt cấp trường tích cực tham gia các hoạt động nhưng vẫn tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Trong số sinh viên vừa tốt nghiệp thủ khoa thì đa phần đều đã có việc làm và 4 bạn đang theo học Cao học.

Lễ vinh danh được tổ chức hàng năm là hoạt động cổ vũ, khích lệ các sinh viên, tân sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện, góp phần hình thành nên một lớp thanh niên- sinh viên tài năng, có đóng góp cho xã hội.85 thủ khoa đầu vào và đầu ra của TP.HCM trong lễ vinh danh

Theo LÊ PHƯƠNG
(Dân trí)

[1]2345  

SIU Review - số 71

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán