SIU thu hút sự quan tâm của thí sinh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017

Sáng 12/02, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD&ĐT, Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại khuôn viên Nhà điều hành ĐH Quốc gia TPHCM.Chương trình tư vấn mùa thi 2017 tại Nhà điều hành ĐH Quốc gia TPHCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức)

Là hoạt động thường niên có ý nghĩa xã hội lớn, Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 đã thu hút gần 10.000 học sinh các trường THPT đến từ TPHCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu… tham quan, tìm hiểu. Với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa, chương trình đã cung cấp cho thí sinh đầy đủ các thông tin về quy chế tuyển sinh, định hướng ngành nghề trong năm 2017, tạo động lực để các em tự tin sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới cũng như sáng suốt lựa chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai.Ngày hội tuyển sinh 2017 thu hút gần 10.000 học sinh tham gia

Là một trong những trường đại học quốc tế uy tín tại Việt Nam hiện nay, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) nhận được sự quan tâm của các thí sinh khi liên tục tiếp đón học sinh đến tìm hiểu thông tin về ngành nghề, cách xét tuyển vào trường. Tại gian hàng của SIU, các thí sinh còn nhận được sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình các thắc mắc liên quan đến những đổi mới trong kỳ thi quốc gia 2017 cũng như việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực, sở trường và đam mê của thí sinh.Gian hàng của SIU thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh trong ngày hội tư vấnCác em học sinh được các chuyên gia của SIU tư vấn, giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH năm 2017

Để khuyến khích, động viên các tấm gương học sinh, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn còn trao tặng 10 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh vượt khó học giỏi đến từ nhiều trường THPT khác nhau tại TPHCM và các tỉnh lân cận tham dự chương trình tư vấn.

SIU trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trong chương trình tư vấn mùa thi 2017.

Diễn ra cả ngày 12/02, các hoạt động của Ngày hội tuyển sinh 2017 được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến thông tin bổ ích cho thí sinh. Đại diện Bộ GD&ĐT đã cung cấp thông tin mới nhất hướng dẫn thực hiện quy chế thi và xét tuyển cùng những lưu ý mới nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH năm 2017. Ngoài ra, học sinh còn được tư vấn theo nhóm ngành và tham quan gian hàng triển lãm của gần 100 trường đại học và cao đẳng tham dự ngày hội.

Thực hiện tuyển sinh theo mô hình các trường đại học quốc tế trên thế giới và tại Việt Nam, SIU tuyển sinh ĐH, CĐ 2017 theo hai phương thức: Xét tuyển dựa vào kết quả lớp 12 và xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia. Trường đào tạo bậc cao đẳng, đại học và thạc sĩ, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Với mức học phí khoảng 44 triệu đồng/năm, sinh viên được thụ hưởng những giá trị giáo dục tốt nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại ĐH Quốc tế Sài Gòn khi theo học các ngành và chuyên ngành: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Kinh tế đối ngoại, Marketing.