Thời trang

Những đôi giày “hot” nhất mùa hè 2018

Mùa hè là thời gian bạn dành cho các hoạt động vui chơi khám phá. Không những cập nhật những bộ quần áo thoải mái cho tủ đồ của mình mà bạn còn phải chăm chút cho đôi chân với những đôi giày thoải mái và sành điệu.

Giày muleẢnh: Getty Images

Không giống như những đôi giày cao gót, giày mule hở gót với hình dáng và màu sắc đa dạng sẽ đáp ứng những tiêu chí đẹp, độc, thoải mái trong hè này. Cho dù kết hợp chúng với quần jeans hay những chiếc đầm mùa hè, bạn có thể ứng biến nhiều phong cách với những đôi giày mule này.

Sandals xỏ ngónẢnh: www.etsy.com

Sandals xỏ ngón là người bạn đồng hành vào mùa hè. Những đôi sandals được thiết kế theo những xu hướng thời trang mới và kiểu dáng đẹp chắc chắn sẽ làm bạn luôn tự tin và thoải mái.

Giày gót vuôngẢnh: www.harpersbazaar.com

Hãy chọn cho mình một màu sắc yêu thích hay có thể là bất kỳ màu sắc nào, đôi giày gót vuông sặc sỡ chắc chắn sẽ chiếm lĩnh Instagram vào mùa hè này, từ màu vàng tươi rực rỡ cho đến màu nâu sậm được lấy cảm hứng từ những thập niên 80.

Giày trong suốtẢnh: www.harpersbazaar.com

Xu hướng giày dép trong suốt của mùa xuân kéo dài đến tận mùa hè này với những đôi giày dép được thiết kế thoải mái và thời thượng.

Giày gót thấpẢnh: Getty Images

Đừng quên những đôi giày gót thấp thanh lịch nhẹ nhàng vào mùa hè này nhé. Xu hướng giày này đã trở lại và làm cho bạn thật nổi bật và thời trang, đặc biệt là những đôi giày màu trắng.

Giày thể thao ChunkyẢnh: Getty Images

Vào những ngày mà bạn cảm thấy không có hứng thú với những đôi giày đơn giản thì đôi giày thể thao Chunky “hầm hố” là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho những chiếc đầm mùa hè của bạn. Đôi giày sẽ cho bạn vẻ ngoài cực kỳ cá tính và thu hút.

Thanh Huyền
(Tổng hợp và lược dịch)

SIU Review - số 82

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán