Thời trang

Valentino và L’Oréal hợp tác để cho ra đời một dòng sản phẩm làm đẹp mới

Thông báo đã được công bố vào ngày thứ Hai (28/5/2018) rằng Valentino và L’Oréal sẽ hợp tác để phát triển một dòng sản phẩm làm đẹp mới mang tên Maison Valentino.Ảnh: Getty Images

Theo thông cáo báo chí, “Valentino và L’Oréal đã ký một thỏa thuận dài hạn trên toàn thế giới về việc tạo ra, phát triển và phân phối dòng nước hoa và các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Valentino.”

Mục đích của sự hợp tác mới này là mang tầm nhìn sáng tạo của Valentino đến đông đảo khách hàng bằng việc kết hợp với thương hiệu L’Oréal trong ngành làm đẹp.

“Thương hiệu Valentino thể hiện vẻ đẹp hiện đại, sự sang trọng và là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những sản phẩm làm đẹp.” Đó là lý do mà L'Oréal mong muốn hợp tác với Valentino.

Giám đốc điều hành của Valentino, ông Stefano Sassi, nói về mối quan hệ đối tác này, “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu việc liên doanh mới cùng L'Oréal để tiếp tục phát triển ở mảng kinh doanh về làm đẹp. Chúng tôi tin rằng Valentino có tiềm năng lớn và với kinh nghiệm tuyệt vời của L'Oréal trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ có thể mở rộng thị trường.”

Phó tổng Giám đốc L'Oréal, ông Nicolas Hieronimus, cũng hào hứng với thông tin này và tiết lộ, “Chúng tôi rất vui mừng khi được cấp giấy phép của Maison Valentino. Valentino chắc chắn sẽ hấp dẫn khách hàng trên toàn cầu và bổ sung thêm cho danh mục đầu tư của chúng tôi.”

Sự hợp tác này bắt đầu có hiệu lực vào tháng 1 năm 2019, chúng ta sẽ sớm thấy những sản phẩm làm đẹp và các loại nước hoa của Valentino có mặt trên thị trường.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán