Trang chủ»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

81 tác phẩm lồng đèn tham gia Hội đèn lồng Hội An

Ông Võ Phùng - giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao TP Hội An - cho biết hội đèn lồng Hội An - Tết Quý Tỵ thu hút 81 tác phẩm lồng đèn các loại của 61 đơn vị là các cơ quan, trường học, doanh nghiệp, di tích, xã phường, cá nhân trên địa bàn tham gia dự thi.

Tác phẩm Môi trường hôm nay - Thế giới ngày mai - Ảnh: H.Duy

Trong đó có 49 tác phẩm lồng đèn nghệ thuật, 24 lồng đèn thương mại, 8 tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đèn lồng trong khu phố cổ và các cây cầu ở các trục đường chính trên địa bàn TP (từ đêm 29 tết đến đêm mồng 7 tết) tại vườn tượng An Hội và khu phố cổ.

Kết quả có 40 tác phẩm ở ba nhóm được trao giải, trong đó hai giải đặc biệt thuộc về tác phẩm Tứ linh cát tường (đơn vị Công đoàn Trung tâm Văn hóa - thể thao Hội An) và tác phẩm Môi trường hôm nay - Thế giới ngày mai (đơn vị Trường Mẫu giáo Măng Non).

K.Em
(Tuổi Trẻ)