Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

Tàu lượn Avatar của Disney làm một phụ nữ ngất xỉu

Trò chơi tàu lượn mới nhất của công viên Disney có lẽ quá giống thực tế đối với một số người.Theo một báo cáo mới liên quan đến chấn thương và bệnh tật, một phụ nữ đã ngất xỉu trên chuyến tàu lượn của công viên Disney - Ảnh: Ricky Brigante

Theo như các báo cáo của Orlando Sentinel, một số vấn đề liên quan đến sức khoẻ đã xuất hiện trên chuyến tàu lượn không gian 3 chiều tại vương quốc động vật của công viên Disney.

Trong báo cáo, công viên này bị buộc phải tiết lộ những chấn thương hoặc bệnh tật liên quan đến tàu lượn khiến du khách phải nằm viện ít nhất là 24 giờ. Trong danh sách đó, một phụ nữ 31 tuổi đã cảm thấy chóng mặt và ngất xỉu trên chuyến tàu Pandora vào ngày 24/6.

Trước đó, một phụ nữ 79 tuổi cũng gặp tình trạng tương tự và đỗ bệnh trên cùng chuyến tàu đó vào ngày 12/6.

Đại diện của công viên Disney không đưa ra bình luận gì về vấn đề này.

Tàu lượn Avatar của Disney là một loại tàu lượn mô phỏng không gian 3 chiều đưa người tham quan vào một chuyến đi đến hành tinh Pandora tạo ra những ảo giác bay lượn lên trên những ngọn núi, bay lơ lửng và luồng lách qua những thung lũng trên lưng một con Banshee hoang dã.

Bản báo cáo về những sự cố xảy ra tại các công viên giải trí vào giữa tháng 4 và tháng 6, trong đó có một số vấn đề liên quan đến sức khoẻ đã xảy ra trên những chuyến tàu lượn khác, bao gồm trường hợp một phụ nữ 47 tuổi bị ngất xỉu trên chuyến tàu lượn siêu tốc The Incredible Huld tại công viên Universal Studio Island of Adventure và một cô gái 18 tuổi bị say xe trên chuyến tàu lượn Harry Potter.

Theo Fox News

SIU Review - số 76

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán