Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Banana Republic ra mắt dịch vụ cho thuê quần áo

Việc tốn công sức đi mua sắm tại các cửa hàng đang dần trở thành trở ngại. Ngày nay, xu hướng nở rộ các dịch vụ cho thuê quần áo như Rent the Runway, cung cấp dịch vụ "cho thuê" quần áo với một mức giá rất hợp lý mỗi tháng. Thứ Sáu, ngày 16 tháng 8 vừa qua, Banana Republic tuyên bố ra mắt Style Passport sẽ là bước đột phá đầu tiên của hãng trong lĩnh vực cho thuê quần áo.Ảnh: SOPA IMAGES & GETTY IMAGES

Banana Republic, thuộc sở hữu của Gap Inc., sẽ chính thức cho ra mắt Style Passport vào tháng 9. Dịch vụ đăng ký khá đơn giản khi chỉ với 85 USD mỗi tháng, khách hàng có thể thuê tối đa 3 sản phẩm cùng một lúc. Chi phí bao gồm phí vận chuyển ưu tiên miễn phí, đổi trả hàng không giới hạn và giặt là miễn phí. Ban đầu, Style Passport chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê quần áo nữ nhưng thương hiệu cũng có kế hoạch mở rộng kinh doanh sang mảng cho thuê quần áo nam giới.

“Chúng tôi liên tục phát triển cùng với khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Style Passport sẽ thúc đẩy doanh thu gia tăng, từ đó giúp chúng tôi kết nối với các khách hàng trẻ tuổi, những người đánh giá cao phong cách thời trang và muốn được thử nghiệm các phong cách thời trang mới với giá cả phải chăng”, ông Mark Mark Breitbard, CEO và chủ tịch của Banana Republic, cho biết trong một tuyên bố. “Với dịch vụ mới này, chúng tôi sẽ thu thập những dữ liệu giá trị từ nguồn khách hàng tương tác cao để thiết kế những sản phẩm và trải nghiệm của thương hiệu trong tương lai”.

Style Passport của Banana Republic là thương hiệu mới nhất tham gia ngành dịch vụ cho thuê quần áo đang trên đà phát triển này. Đầu năm nay, Urban Outfitters đã công bố dịch vụ cho thuê Nuuly, Loft đã cho ra mắt Infinite Loft, Bloomingdale đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ cho thuê quần áo của hãng vào tháng 9. Macy cũng tiết lộ thương hiệu cũng đang nghiên cứu tiềm năng cho ra mắt dịch vụ cho thuê trang phục.

Ngô Tuấn
(Lược dịch)

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán