Trang chủ»Toàn cảnh thế giới»Toàn cảnh Việt Nam

Toàn cảnh Việt Nam

1.500 sinh viên được hỗ trợ vé xe Tết

Nhằm hỗ trợ sinh viên (SV) khó khăn, nhiều năm xa nhà, hiện đang học tập tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam triển khai và tổ chức chương trình tặng vé xe cho SV về quê đón Tết Quý Tỵ - 2013.

Năm nay, Chương trình hỗ trợ 1.500 vé xe với tổng trị giá 750 triệu đồng. Buổi lễ tiễn sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ ngày 2/2 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM).

Đây là chương trình thường niên của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP, được thực hiện từ năm 2002. Đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho 30.572 SV khó khăn về quê đón Tết.

Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán 2013, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ khác rất thiết thực cho SV như: việc làm Tết, họp mặt SV xa nhà vui Tết, tổ chức thăm, chúc Tết và động viên SV ở lại đón Tết tại các ký túc xá và SV ngoại trú, thăm và tặng quà tại các mái ấm, nhà mở tại TP.HCM… với tổng kinh phí 2,45 tỷ đồng.

Theo Hoa Lài
(Phụ nữ TPHCM)