Âm nhạc

Ca sĩ Psy sẽ trở lại với album mới sau gần 5 năm vắng bóng

Album sau cùng của ca sĩ K-pop - Psy mang tên “4x2=8”, được phát hành năm 2017 dưới sự quản lý của YG Entertainment.Nam ca sĩ Psy - Ảnh: vi.wikipedia.org

Nam ca sĩ Psy sẽ quay trở lại với âm nhạc. Vào thứ Ba (ngày 12 tháng 4), nam ca sĩ nổi tiếng năm 2012 với bài hit "Gangnam Style" - thông báo trên Instagram rằng anh sẽ trở lại và phát hành album thứ 9, Psy 9th, vào cuối tháng này.

Để thông báo, ngôi sao K-pop 44 tuổi đã chia sẻ một đoạn clip từ buổi hòa nhạc năm 2013, trong đó anh có đề cập đến sự thành công của “Gangnam Style” - đạt vị trí thứ 2 trên Billboard Hot 100 - và trêu chọc khi anh ấy có thể tạo ra một bản hit khác hay như bản hit đặc trưng của anh.

“Tôi biết người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào ca khúc tiếp theo của mình. Thành thật mà nói, tôi đã sản xuất ‘Champion’ vào năm 2002 và dành 10 năm để sản xuất bài hát gây xúc động mạnh hơn ca khúc ‘Champion’ với việc phát hành ‘Gangnam Style’ vào năm 2012. Có lẽ lần tiếp theo bạn gặp một bài hát như ‘Gangnam Style’ sẽ là vào năm 2022.”

Psy cũng thành công trên bảng xếp hạng Billboard vào năm 2013 khi phát hành đĩa đơn "Gentleman" - ca khúc đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Hot 100.

Album sau cùng của nam ca sĩ K-pop, “4x2=8”, được phát hành vào năm 2017 dưới sự quản lý của YG Entertainment. Sau đó, Psy đã rời công ty và thành lập công ty P Nation vào năm 2019 công ty ký hợp đồng với ca sĩ kiêm rapper người Mỹ gốc Hàn Jessi, HyunA và cựu thành viên Dawn của nhóm Pentagon.

Album Psy 9th sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 4.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán