Âm nhạc

Kelly Rowland ký hợp đồng với UTA

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên từng đoạt giải Grammy - Kelly Rowland đã ký hợp đồng với UTA để trở thành gương mặt đại diện toàn cầu.Kelly Rowland - Ảnh: news.artnet.com

Rowland đã giành 4 giải Grammy và là nữ nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng kể từ khi Destiny's Child phát hành album đầu tay cùng tên vào năm 1998. Cô đã phát hành 4 album solo và sở hữu cho mình những bản hit như “Stole”, “Dilemma” hợp tác với Nelly, “Like This” và “When Love Takes Over” hợp tác với David Guetta. Bản hit “Motivation” đã giành giải thưởng bài hát R&B hay nhất tại Giải thưởng âm nhạc Billboard 2012 và đoạt giải bài hát của năm tại Giải thưởng âm nhạc Soul Train 2011.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, nữ ca sĩ này cũng đã “xây dựng” cho mình bản “lý lịch điện ảnh” trong hai thập kỷ qua. Rowland sẽ vào vai chính và sản xuất bộ phim “Mea Culpa” của Tyler Perry trên Netflix. Những bộ phim khác mà cô tham gia bao gồm Paramount's Fantasy Football, Netflix's The Curse of Bridge Hollow, Bad Hair, The Seat Filler và Freddy vs. Jason...

Rowland còn thủ vai chính và sản xuất loạt phim “Merry Liddle Christmas” và đã có mặt trong các bộ phim truyền hình như CBS 'The Equalizer, L.A.'s Finest, HBO's A Black Lady Sketch Show và Fox's Empire. Rowland giành Giải thưởng NAACP năm 2020 cho vai diễn khách mời với vai Gladys Knight trong American Soul.

Rowland cũng thử nghiệm ở nhiều vai trò như giám khảo và huấn luyện viên trong một số chương trình bao gồm The X Factor và The Voice.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán