Âm nhạc

Taeyang, Kwon Eun-bi và nhiều nghệ sĩ khác sẽ trình diễn tại HallyuPopFest Singapore 2023

Lễ hội nhạc pop Hàn Quốc quay trở lại Singapore kể từ lần đầu tiên trình diễn vào năm 2019.Taeyang, thành viên nhóm nhạc Big Bang - Ảnh: Corbis/Corbis via Getty Images

Lễ hội nhạc pop Hàn Quốc đã công bố đầy đủ danh sách khách mời cho sự kiện sắp tới tại Singapore với sự góp mặt của Taeyang và Kwon Eun-bi.

Ngày 28/8, Ban Tổ chức HallyuPopFest Singapore 2023 đã tung ra một video quảng bá tiết lộ những khách mời trong sự kiện diễn ra vào ngày 12/11 tại Sân vận động Singapore.

Taeyang - thành viên nhóm nhạc Big Bang sẽ trình diễn chính trong chương trình, bên cạnh đó sẽ có sự góp mặt của nhóm SF9, Kwon Eun-bi, nhóm Kepler và nhóm DKZ. Giá vé sẽ dao động từ 168 đô Singapore đến 328 đô Singapore.

Vé của buổi biểu diễn HallyuPopFest Singapore 2023 sẽ được giảm giá vào thứ 5 (ngày 31/8) vào lúc 10 giờ (giờ địa phương) trên trang web Ticketmaster SG.

Trước khi quay trở lại Singapore biểu diễn, HallyuPopFest lần đầu tiên trình diễn vào năm 2018 trong một sự kiện kéo dài 3 ngày tại quốc gia này. Lễ hội đã vươn tầm ra khỏi Châu Á, lần đầu tiên được tổ chức ở các sự kiện của Vương Quốc Anh và Úc (London và Sydney) vào năm 2022.

HallyuPopFest cũng diễn ra ở Ma Cao vào năm 2023. Sự kiện kéo dài 2 ngày từ 21/11 -22/11 tại Wynn Palace được trình diễn bởi nhóm NCT Dream và SHINee cùng với 8 nghệ sĩ khác.

Ở những bảng tin khác, Lễ hội Âm nhạc ON tại Manila đã vén màng toàn bộ danh sách khách mời biểu diễn cho sự kiện tháng 11 sắp tới, buổi diễn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hàn Quốc cùng với các nghệ sĩ trong khu vực. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Suho - nhóm EXO, Seori, nhóm Ben&Ben, các nghệ sĩ cũng như nhóm nhạc khác.

Trong lúc đó BLACKPINK đang miệt mài hoàn thành chiến lưu diễn thế giới ‘Born Pink’ với 2 buổi biểu diễn cuối cùng vào tháng 9 tại Seoul.

Việt An
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán