Trang chủ»Du lịch»Điểm đến du lịch

Điểm đến du lịch

Du lịch Hawaii sẽ có giá rẻ hơn trong năm 2024

Nhiều yếu tố sẽ làm giảm chi phí du lịch Hawaii trong năm tới.

Giá của mọi thứ có thể rẻ hơn sau 2 năm cao ngất ngưởng, từ vé máy bay cho tới chi phí lưu trú. Dù tốt hay xấu, lý do chính cho việc giảm giá là do tình hình kinh tế và quy luật cung-cầu.Ảnh: travelpulse.com/

Hawaii là một tiểu bang phụ thuộc vào lượng tiền đến từ du lịch. Nhưng theo các chuyên gia, sẽ có một lúc, không sớm thì muộn thì giá du lịch phải giảm để duy trì mối quan hệ cộng sinh.

Trận hỏa hoạn tàn khốc ở Maui vào tháng 8 đã có tác động mạnh làm giảm đáng kể số lượng du khách trong năm. Do đó, chi phí du lịch đến những khu nhiệt đới như Bora Bora có sự giảm rõ rệt, buộc Hawaii phải giảm theo để thu hút khách du lịch.

Các chuyên gia nhận định nhu cầu và giá thành sẽ sớm được cải thiện để phù hợp với Hawaii, khiến nơi này dễ tiếp cận hơn với các du khách. Vì giá cũng giảm ở các nơi khác, các chuyên gia và những người tư vấn du lịch tin rằng Hawaii sẽ có giá ngày càng cạnh tranh hơn.

Hãng hàng không Hawaii sẽ duy trì chuyến bay 3 lần/tuần giữa Auckland và Honolulu. Chuyến bay cuối cùng sẽ cất cánh vào ngày 01/4 và tiếp tục trở lại vào tháng 11/2024.

Không chỉ người New Zealand thích du lịch tới Hawaii mà còn dùng Hãng hàng không Hawaii và Honolulu như điểm dừng chân để đến Mỹ.

Việt An
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán