Trang chủ»Giáo dục»Giáo dục đại học

Giáo dục đại học

Sinh viên từ SOA tham gia vào kỳ thi quốc gia

Một nhóm các sinh viên tốt nghiệp từ School of Architecture (Học viện Kiến Trúc) đã giành giải ba trong “2020 Steel Design Student Competition” - cuộc thi hàng năm được tổ chức bởi American Institute of Steel Construction (AISC) và Association of Collegiate Schools of Architecture (ACSA).

Cuộc thi quốc gia đã nhận được 18 dự án đặc biệt, trong hai hạng mục, và khám phá nhiều vấn đề thiết kế liên quan đến việc sử dụng thép trong thiết kế và xây dựng.

Sinh viên Ashkan Radnia, Gavin Reeb và Spencer Sparagna, dưới sự cố vấn của các giáo sư Kyoung-Hee Kim và Liz McCormick, đã giành vị trí thứ ba trong hạng mục “Open” cho dự án “Urban Roots”. Hạng mục “Open” thách thức học sinh chọn một địa điểm và xây dựng khi sử dụng thép làm vật liệu chính.

“Urban Roots” là một cấu trúc canh tác nông nghiệp theo chiều dọc đô thị khi kết hợp không gian văn phòng và nhà kính thành một dự án duy nhất đưa sản xuất lương thực trực tiếp vào trung tâm thành phố.Ảnh: coaa.uncc.edu

“Điều quan trọng là cung cấp chương trình cho Charlotte (một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ) không chỉ hỗ trợ tăng trưởng lương thực trong thành phố, mà còn thu hẹp khoảng cách giữa không gian làm việc nông nghiệp và đô thị. Những văn phòng này sẽ được chiếm giữ bởi các công ty chuyên nghiên cứu, đổi mới và sản xuất thực phẩm,” nhóm nghiên cứu đã viết trong mô tả dự án.Ảnh: coaa.uncc.edu

Các sinh viên dự đoán trồng thực phẩm trong không gian nhà kính của “Urban Roots” sẽ cho năng suất cao hơn tới 30% so với canh tác thông thường, đồng thời loại bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu và giảm đáng kể lượng nước. Trong số các loại cây trồng được đề xuất là dâu tây, cà chua, cà tím, dưa chuột, dưa chuột và bạc hà.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán