Trang chủ»Giáo dục

Giáo dục

Các trường kinh doanh hàng đầu tại Vương quốc Anh

Nếu bạn mong muốn theo học chương trình cử nhân hay thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), thì những trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh ở Vương quốc Anh là nơi lý tưởng nhất để thực hiện ước mơ đó. Đây là những ngôi trường danh giá trên thế giới, mang đến cho sinh viên tốt nghiệp những cơ hội việc làm cạnh tranh nhất.

Dưới đây là danh sách những trường kinh doanh hàng đầu tại xứ sở sương mù xinh đẹp.

Cambridge Judge Business SchoolJudge không chỉ là một trong những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu trên thế giới, mà còn là thành viên của Đại học Cambridge - một trong những trường đại học uy tín và lừng danh trên toàn cầu. Judge cung cấp nhiều chương trình đào tạo, bao gồm kinh doanh, tài chính, quản trị và chiến lược, tất cả đều được giảng dạy theo từng trình độ học thuật khác nhau và được quản lý bởi đội ngũ giảng viên gồm 55 thành viên.

Một trong những lợi ích đặc biệt khi theo học tại Judge là tất cả sinh viên sẽ được trở thành thành viên của một trong các trường trực thuộc đại học Cambridge. Sinh viên sẽ sinh sống, học tập ngay tại trường và được tham gia các hoạt động xã hội, thể dục thể thao do nhà trường tổ chức.

Cass Business SchoolCass là trường giảng dạy kinh doanh trực thuộc trường Đại học City London, được thế giới công nhận là một học viện hàng đầu về các khóa đào tạo quản trị kinh doanh.

Cass cung cấp nhiều khóa học quản trị kinh doanh hàng đầu dành cho sinh viên, cũng như đạt tiêu chuẩn của các chương trình đào tạo thạc sĩ, thạc sĩ quản trị kinh doanh và tiến sĩ. Hơn thế nữa, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được theo học với nhiều hình thức linh hoạt như toàn thời gian, bán thời gian…

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi theo học tại Cass chính là vị trí tọa lạc của trường. Cass là trường kinh doanh duy nhất nằm ngay trung tâm tài chính London, kết nối với thế giới kinh doanh sội động không chỉ ở Anh mà còn trên toàn cầu.

London Business SchoolLondon Business School là một tổ chức giáo dục xuất sắc và nổi tiếng trên thế giới. Năm 2011, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường được xếp hạng 1 trên tạp chí Financial Times. Trường được thành lập vào năm 1964 với khoảng 30.000 sinh viên đã tốt nghiệp, hiện đang sinh sống và làm việc tại hơn 130 quốc gia khác nhau.

Trường cung cấp nhiều khóa học thạc sĩ và chương trình Executive Education thuộc các lĩnh vực kinh doanh, tài chính và quản lý. 91% sinh viên tốt nghiệp tại London Business School đều được tuyển dụng với mức lương cao.

Trường tọa lạc cạnh công viên Regent ngay trung tâm thành phố London, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được giao lưu văn hóa và kinh doanh rất tuyệt vời.

Manchester Business SchoolManchester Business School là một trong những tổ chức giáo dục đào tạo chuyên ngành kinh doanh lớn nhất và đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Trường trực thuộc đại học Manchester với hơn 200 giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo MBA của trường luôn nằm trong top 5 ở Anh và top 50 trên thế giới.

3/4 tổng số sinh viên của trường đến từ các quốc gia nằm ngoài Anh Quốc. Manchester Business School cũng là thành viên của Highly Skilled Migrant Programme, một chương trình giúp các sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh có thêm lợi thế khi xin thị thực để làm việc ở Anh Quốc.

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Manchester, thuộc miền Bắc nước Anh, nơi nổi tiếng với cuộc sống về đêm đầy sôi động, một nền âm nhạc phát triển thịnh vượng và các đội bóng lừng danh thế giới.

Saïd Business SchoolMặc dù còn “trẻ tuổi” nhưng Saïd luôn được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Saïd trực thuộc trường đại học Oxford, sinh viên của trường được tiếp cận với những tiện ích giáo dục hàng đầu, khuôn viên rộng rãi, sạch đẹp và đây là một hệ thống đại học gần như độc nhất.

Mặc dù Saïd cung cấp nhiều chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kinh tế và quản lý, nhưng có lẽ chương trình MBA mới thật sự làm nên tên tuổi cho Saïd. Trường có 238 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau đang theo học chương trình MBA. Saïd có thế mạnh vượt trội trong việc nghiên cứu nhiều lĩnh vực và có đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới.

Một trong những lợi ích đặc biệt khi theo học tại Saïd là Saïd cho phép sinh viên được trở thành thành viên của một trong số các trường trực thuộc đại học Oxford. Sinh viên sẽ sinh sống và học tập tại trường mình theo học. Nhà trường cũng tập trung tổ chức các hoạt động xã hội và hoạt động thể thao để sinh viên tham gia.

Mỹ Hằng
Theo foreignstudents.com
Nguồn ảnh: wikipedia.org

SIU Review - số 117

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán