Trang chủ»Giáo dục

Giáo dục

Lawrence Sheriff SchoolLawrence Sheriff School - Ảnh: flickr.com

Lawrence Sheriff School (LSS) là một mô hình giáo dục riêng biệt được áp dụng ở nước Anh và một số quốc gia nói tiếng Anh khác. Trường được đặt theo tên một người đàn ông sống dưới triều đại của nữ hoàng Elizabeth đệ nhất và cũng chính là người thành lập trường Rugby School. Lawrence Sheriff School được thành lập nhằm thực hiện mục tiêu của Lawrence Sheriff là tạo ra một môi trường giáo dục cho nam giới ở thị trấn Rugby và vùng Brownsover lân cận được chính quyền địa phương tài trợ toàn bộ chi phí. Đó là lý do vào năm 1878 trường được thành lập với chương trình giảng dạy được thiết kế kỳ công nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục mang tính thương mại. Sau đó trường bắt đầu lớn mạnh và phát triển vượt bậc với việc ra đời hai khu giảng dạy khoa học: Hóa học và Vật lý. Tiếp đó là hàng loạt khu vực phục vụ học tập ra đời, Jubilee Wings (1926 & 1934), khu thư viện (1957) và cả những phòng thí nghiệm sinh học và một phòng tập thể dục mới (đầu những năm 1960).Biểu trưng của trường Lawrence Sheriff - Ảnh: thebestof.co.uk

Trung tâm học liệu hiện nay đã mở cửa phục vụ học sinh tại trường Lawrence Sheriff School với tổng số 8 phòng học và một khu thư viện mới. Bên cạnh đó, trường có rất nhiều sự thay đổi so với trong quá khứ với một hệ thống giảng dạy và thời khóa biểu mới. Hệ thống này được giới thiệu ở nhiều trường khác khắp Anh quốc dưới cái tên phổ biến là Vertical Tutoring.

Vào năm 2010, trường cũng thiết lập một phương án an ninh mới nhằm bảo vệ và chống lại những cá nhân không được phép vào khuôn viên trường. Phương án này sẽ sử dụng dạng thức thẻ chứng minh với mỗi khu vực là một màu khác nhau (màu đen giành cho cấp tiểu học, xanh dương dành cho khối lớp 6 và màu đỏ dành cho các nhân viên trong trường). Việc mang thẻ chứng minh khi vào trường là bắt buộc đối với học sinh khối 6 và các nhân viên trong khi cấp tiểu học chỉ cần mang thẻ khi được yêu cầu. Trong tương lai, thẻ này cũng sẽ được dùng để vào những khu vực an ninh của trường và có thể sử dụng cho quy trình đăng ký.

Trường còn có một hội đồng học sinh. Mỗi năm hội đồng sẽ bầu chọn ta một chủ tịch mới và giám sát những công việc đã hoàn thành được trong năm vừa rồi. Đồng thời một ban điều hành sẽ giúp đỡ chủ tịch hội đồng điều hành hội đồng hoạt động trơn tru và có những tuyên bố cuối cùng về những vấn đề quan trọng.Griffin Center

Bên trong khuôn viên trường còn có khu trung tâm Griffin được xây dựng vào năm 1996 và được tài trợ từ hiệp hội Sport England với tư cách là trung tâm bóng bàn chuyên nghiệp. Griffin Center bao gồm một khu thể thao và một khu tập được mở vào mỗi buổi tối, các ngày cuối tuần và những ngày nghỉ lễ.

Lawrence Sheriff School

Thành lập

1878

Loại hình

Trường công

Hiệu trưởng

Peter Kent

Phó hiệu trưởng

Gwen Temple

Người thành lập

Lawrence Sheriff

Chuyên môn

Toán Tin

Vị trí

Clifton Road, Rugby, Warwickshire, CV21 3AG, Anh Quốc

Chính quyền địa phương

Hạt Warwickshire

Học sinh

863

Giới tính & Độ tuổi

Nam & 11-18

Màu sắc trường

Xanh dương & Trắng

Nhà xuất bản

The Weekly Word

Trang chủ

lawrencesheriffschool.net

Kỳ Lân
(Tổng hợp)
Ảnh: Internet

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán