Trang chủ»Giáo dục

Giáo dục

Lợi ích của việc giáo dục khi cho trẻ đồ chơi

Trẻ em thích đồ chơi. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì, chỉ cần đưa trẻ vào cửa hàng đồ chơi. Các cô cậu bé sẽ tìm thấy vài món đồ, cực kì thích và không thể buông chúng xuống.

Đối với trẻ, đồ chơi là niềm vui, trò tiêu khiển, và ít nhất bé cũng học được những kỹ năng thông qua chúng. Món đồ chơi tốt thì sẽ thu hút ý thức trẻ, khơi dậy trí tưởng tượng và khuyến khích trẻ tương tác với người khác.

Đồ chơi cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và đến trường:

Khi trẻ đến tuổi đi học mẫu giáo, đã đến lúc chúng bắt đầu học về chữ cái, con số và kỹ năng ngôn ngữ. Có rất nhiều đồ chơi khuyến khích kỹ năng ngôn ngữ, từ các câu đố bảng chữ cái đơn giản đến các thiết bị điện tử công nghệ cao. Những món đồ chơi này có thể giúp con của bạn bước đầu tiếp cận những điều bé sẽ học ở trường.

Trẻ em ở trường có thể bổ sung kiến thức bằng đồ chơi vui nhộn và đầy tính giáo dục. Cho trẻ niềm vui trong khi chơi đồ chơi với những gì bé học ở trường sẽ làm tăng trí nhớ về điều đó. Và khi con bạn tìm thấy một món đồ chơi mà bé thực sự thích, bé sẽ thích chơi với nó hơn, tăng khả năng ghi nhớ về những gì bé đã được học.Ảnh: www.elc.co.uk

Trẻ em có thể học hỏi rất nhiều từ việc chơi đùa. Khi bạn cho trẻ đồ chơi và chơi cùng chúng, điều này giúp ba mẹ liên kết với chúng, học hỏi và vui chơi cùng một lúc. Và sự hứng thú trong việc học sẽ giúp con của bạn nhớ lại những gì trẻ học được và tạo một thái độ tích cực đối với việc học tập.

Thanh Thiên
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán