Trang chủ»Khoa học - Công nghệ»Khoa học & Công nghệ thế giới

Khoa học & Công nghệ thế giới

Đợt giảm giá thấp nhất từ trước tới nay của AirPods 3 trên Amazon

Mức giảm giá phù hợp với đợt giảm giá trong sự kiện Prime Day

Một tin vui cho các tín đồ của Apple. Amazon hiện tại đã giảm giá AirPods 3 từ 169 USD xuống còn 139 USD. Tuy chỉ giảm 30 USD, con số này tuy nhỏ nhưng phù hợp với mức giá thấp nhất trong sự kiện Prime Day vào tháng 7.Ảnh: APPLE

AirPods 3 được phát hành vào tháng 11 năm 2021 nằm trong chuỗi sản phẩm của Apple bên cạnh các sản phẩm khác như AirPods 2, AirPods Pro 2 và AirPods Max. Mặc dù AirPods 3 không có công nghệ chống ồn chủ động và tính năng xuyên âm thích ứng của AirPods Pro 2, AirPods 3 mang đến cho người dùng âm thanh 3D với công nghệ theo dõi chuyển động. Về cơ bản, đó là cách nói mỹ miều cho âm thanh vòm, giúp người nghe đắm chìm khi trải nghiệm.

Stefan Vazharov, chuyên gia chỉnh sửa công nghệ cao cấp, đồng ý rằng AirPods 3 là thiết bị nghe không dây tốt, đạt 9/10 điểm về mặt hiệu năng âm thanh.

“AirPods mang đến người dùng âm thanh hài hòa và sống động, nó được xem là tai nghe tốt nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc”.

Tai nghe không dây cũng kèm theo công nghệ hiệu chỉnh âm thanh thông minh giúp tự động điều chỉnh nhạc đến tai người nghe. Apple làm được điều này thông qua việc đặt micro hướng vào bên trong cho mỗi tai nghe. Những micro này phát hiện bạn đang nghe gì và điều chỉnh các tần số thấp và vừa. Về mặt lý thuyết, cơ chế này sẽ cho người nghe âm thanh dựa trên hình dáng tai của riêng từng người.

AirPods 3 cũng trang bị tính năng điều khiển và khuếch đại do Apple thiết kế, kết quả là sẽ cho ra âm thanh giống AirPods Pro. Ngoài ra còn có công nghệ kháng nước cho các hoạt động thể thao, thời gian nghe lên đến 6 tiếng (hay lên tới 30 tiếng khi sạc với phần điện năng còn lại của củ sạc). Tai nghe này cũng hỗ trợ các tính năng cụ thể khác trên thiết bị Apple bao gồm Find My, chia sẻ âm thanh và cả Siri.

Apple AirPods Pro 2 xếp hạng cao nhất trong danh sách các tai nghe không dây tốt nhất hiện tại, sản phẩm đang được bán giảm giá trên Amazon với giá 199 USD nếu bạn có nhu cầu loại bỏ tiếng ồn và tìm một tai nghe vừa tai. Nhưng nếu người mua không ngại thiết kế mở của AirPods 3, tai nghe này quả thật rất tốt để trải nghiệm trong lần giảm giá này.

Việt An
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán