Trang chủ»Khoa học - Công nghệ

Khoa học - Công nghệ

Những thiết bị theo dõi chế độ tập thể dục tốt nhất năm 2017

Misfit RayẢnh: www.telegraph.co.uk

Theo dõi nhịp tim: Không

GPS: Không

Tuổi thọ pin: 4 tháng

Ưu điểm: Thiết kế độc đáo, không thấm nước

Nhược điểm: Không có mặt đồng hồ

Dây đeo phong cách Ray là một phần thiết kế độc đáo của Misfit. Ống kim loại với thiết kế đẹp mắt có thể dễ dàng đeo như chuỗi hạt trang sức hay vòng cổ. Thiết kế đèn LED màu giúp người dùng thấy được sự tiến bộ hàng ngày của mình và ứng dụng Ray có thể ghi lại khoảng cách, bước đi, giấc ngủ và không thấm nước ở độ sâu lên đến 50 mét.   

Khi kết nối với điện thoại thông minh, thiết bị có thể hiển thị các cuộc gọi và văn bản qua chế độ rung, nhưng thiết bị không có mặt đồng hồ hoặc màn hình gắn liền.

Moov NowẢnh: www.telegraph.co.uk

Theo dõi nhịp tim: Không

GPS: Không

Tuổi thọ pin: 6 tháng

Ưu điểm: Thiết kế linh hoạt để đeo trên cổ tay hoặc mắt cá chân

Nhược điểm: Không có mặt đồng hồ hay cảm ứng nhịp tim

Moov Now là thiết bị theo dõi chế độ thể dục tuyệt vời với thiết kế mỏng có thể đeo ở cổ tay hay mắt cá chân. Không giống những thiết bị khác, Moov Now có thể theo dõi rất nhiều chuyển động như đạp xe, bơi lội và quyền anh. Ứng dụng của Moov Now dựa trên những chuyển động và tạo ra những dữ liệu chính xác hơn những thiết bị khác. Nhược điểm của Moov Now là thiếu chức năng kiểm soát nhịp tim nhưng thiết bị có chức năng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ.   

FitBit Alta HRẢnh: www.telegraph.co.uk

Theo dõi nhịp tim: Có

GPS: Không

Tuổi thọ pin: 7 ngày

Ưu điểm: Màn hình theo dõi nhịp tim, thiết kế mỏng và kiểu dáng đẹp

Nhược điểm: Màn hình nhỏ, không có chức năng chống thấm nước

Cùng với những chức năng theo dõi bước đi và giấc ngủ trước đó, thiết bị theo dõi chế độ thể dục Alta của Fitbit đã được nâng cấp với chức năng theo dõi nhịp tim. Alta hoạt động bằng ứng dụng Fitbit đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng sử dụng để theo dõi chế độ ăn uống, lượng nước uống và các mục tiêu hoạt động hàng ngày. Alta có thiết kế nhỏ gọn được đeo trên cổ tay, hạn chế duy nhất của thiết bị là không có chức năng chống thấm nước.

Samsung GearFit 2Ảnh: www.telegraph.co.uk

Theo dõi nhịp tim: Có

GPS: Có

Tuổi thọ pin: 4 ngày

Ưu điểm: Màn hình cảm ứng sáng, có chức năng theo dõi nhịp tim

Nhược điểm: Tuổi thọ pin thấp 

GearFit 2 của Samsung có thiết kế rất phong cách với mặt đồng hồ AMOLED. Thiết bị có màn hình cảm ứng cong 1,5 inch với các chức năng theo dõi nhịp tim, GPS, các hoạt động như chạy bộ, đạp xe và tập thể dục. GearFit 2 có bộ nhớ trong, điều này có nghĩa là bạn có thể lưu nhạc và không cần đến điện thoại thông minh. Thiết bị không có chức năng thấm nước và tuổi thọ pin hơi ngắn, khoảng 4 ngày sử dụng.

Đình Phú
(Lược dịch)

SIU Review - số 121

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán