Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Mỹ thuật (kiến trúc)

Mỹ thuật (kiến trúc)

Saks Fifth Avenue hợp tác với Quỹ phòng chống AIDS của Elton John để chào mừng mùa lễ hội

Nhà bán lẻ Saks hợp tác với Quỹ phòng chống AIDS của Elton John để chào mừng mùa lễ hội.

Chiến dịch đã bắt đầu vào tuần trước với màn trình diễn ánh sáng trên những ô cửa sổ của tòa nhà Saks - tọa lạc tại đại lộ Fifth Avenue, cùng với màn trình diễn ca khúc “Your Song” của Elton John.Elton John biểu diễn trong lễ khai mạc trình diễn ánh sáng của Saks - Ảnh: Getty Images

Giám đốc điều hành của Saks - Marc Metrick cho biết: “Saks tự hào khi có cơ hội hỗ trợ Quỹ phòng chống AIDS của Elton John - danh ca luôn thể hiện bản thân thông qua sự sáng tạo và thời trang. Tại Saks, chúng tôi cam kết với khách hàng thông qua những trải nghiệm độc đáo và quan hệ đối tác hiệu quả. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với tổ chức này để mang đến cho khách hàng cơ hội đền đáp trong mùa lễ hội này và mong muốn được chia sẻ chiến dịch đầy ý nghĩa này trên tòa nhà của Saks trên đại lộ Fifth Avenue.”

Sự hợp tác này bao gồm khoản quyên góp 1 triệu USD cho Quỹ Rocket; màn trình diễn ánh sáng; một bộ sưu tập; các sự kiện Saks Live cũng như các chương trình trên các nền tảng kỹ thuật số của nhà bán lẻ này. Khách hàng có thể mua bộ sưu tập và tìm hiểu về mối quan hệ hợp tác trong The Edit - Tạp chí của Saks.

Trong số hơn 60 nhà thiết kế tham gia bộ sưu tập lần này có Gucci (thương hiệu thiết kế trang phục độc quyền cho chuyến lưu diễn cuối cùng của Elton John), Versace, Valentino, Wales Bonner, Jonathan Adler, Jason Wu và Paco Rabanne.

Theo Saks, Elton John và David Furnish, chủ tịch Quỹ phòng chống AIDS của Elton John và giám đốc điều hành của Rocket Entertainment Group, đang tham gia các sự kiện của Saks Live “để bàn về sứ mệnh của quỹ, tầm quan trọng của việc làm thiện nguyện trong kỳ nghỉ lễ và sự cộng tác với Saks.”

Danh ca Elton John cho biết ông “rất vui khi được cộng tác với một thương hiệu mang tính biểu tượng như Saks, thương hiệu đang nỗ lực hơn nữa để biến thế giới này trở thành một nơi tươi sáng hơn. Mặc dù đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong năm đối với nhiều người, nhưng chúng ta không được quên rằng hàng tỷ người trên khắp thế giới không được an toàn và tôn trọng. Sự hỗ trợ hào phóng của Saks cho Quỹ Rocket thuộc Quỹ phòng chống AIDS của Elton John sẽ giúp thúc đẩy các chương trình của chúng tôi nhằm chấm dứt sự kỳ thị và phân biệt đối xử.”

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán