Thông tin mới nhất của bộ phim “Squid game” mùa 2 đã được tiết lộ

Các bạn đã sẵn sàng chưa? Bởi vì bộ phim yêu thích của các bạn về trò chơi sinh tử sắp quay trở lại.Một cảnh trong phim “Squid game” mùa 1 - Ảnh: Noh Juhan/Netflix

Netflix đã công bố thông tin độc quyền mới nhất về mùa 2 của loạt phim kinh dị ăn khách nhất Hàn Quốc “Squid game” vào ngày thứ Bảy. Đây là một phần trong lễ hội Tudum - một sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu được diễn ra ở Brazil.

Trong đoạn teaser mới của mùa 2 bộ phim “Squid game” sẽ có sự quay lại của một số diễn viên từ mùa trước cũng như dàn diễn viên mới. Với sự góp mặt của diễn viên chính Lee Jung-Jae trong vai Seong Gi-hun người đàn ông nghiện cờ bạc lâm vào hoàn cảnh túng thiếu. Thủ lĩnh đeo mặt nạ “Front Man” vẫn do nam tài tử Lee Byung-hun đóng. Diễn viên Wi Ha-jun trong vai người cảnh sát đang trong quá trình tìm lại người anh trai thất lạc - cũng chính là người chủ mưu đằng sau trò chơi chết chóc này.

Bộ phim được công chiếu vào năm 2021 và giành 6 giải Primetime Emmys, mùa 2 của bộ phim sẽ chào đón thêm dàn diễn viên mới như Yim Si-wan, Kang Ha-neul, Park Sung-hoon và Yang Dong-geun.

Diễn viên có màng hóa thân xuất chúng trong phim, Oh Yeong-su người đóng vai ông già ở mùa 1 xác nhận rằng sẽ quay trở lại phần 2 mặc dù thân phận của ông được tiết lộ có chút phức tạp hơn ở mùa trước.

Ngày ra mắt của “Squid game” mùa 2 vẫn chưa có công bố chính thức.

Việt An
(Lược dịch)