Sắc đẹp

Andrej Pejic - người mẫu nam lần đầu xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle

  • Andrej Pejic đã làm khuynh đảo làng người mẫu bằng diện mạo lưỡng tính
  • Đây là lần đầu tiên có người mẫu nam xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle
  • Andrej xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Serbia - xuất bản ở quê hương anh
  • Andrej từng làm người mẫu đồ lót và áo cướiAndrej Pejic người mẫu nam lần đầu xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle

Anh là người mẫu nam thành công và được siêu mẫu Kate Moss mô tả là "đẹp".

Lần chụp ảnh bìa cho tạp chí Elle Serbia số tháng 01/2013 đã góp phần làm giàu thêm bảng thành tích đồ sộ của siêu mẫu nam này.

Andrej Pejic có thể trình diễn trong các chương trình thời trang dành cho cả nam lẫn nữ người mẫu.

Andrej từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang cao cấp bao gồm cả Vogue Pháp. Anh cũng là "nàng thơ" của nhà thiết kế Jean Paul Gautier, người cung cấp toàn bộ trang phục cho buổi chụp hình đầy đột phá này.

Anh chụp hình cho trang bìa tạp chí Elle xuất bản ở quê nhà Serbia.

Pejic sang Úc tị nạn từ năm 8 tuổi sau khi NATO đánh bom Serbia năm 1999.Andrej Pejic thừa nhận để theo kịp vóc dáng các đồng nghiệp nữ là rất khó, tuy nhiên, anh vẫn cố gắng duy trì vòng eo 63 cm bằng chế độ ăn uống nghiêm ngặt

Người mẫu sinh năm 1991 này đang rất được trọng dụng. Năm 2012, anh được chọn làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo đồ lót.

Khiếm khuyết bộ ngực nảy nở cũng không ngăn anh làm người mẫu quảng cáo áo ngực.Tấm poster Andrej làm người mẫu quảng cáo cho loại áo nâng ngực của trung tâm mua sắm Hema, Hà Lan

Anh còn là người mẫu trình diễn áo cưới cho Rosa Clara. Trông anh thật duyên dáng và đầy nữ tính trong trang phục cô dâu.

Sự xuất hiện của anh đã khiến cho mọi người trong ngành gọi là "hiệu ứng Andrej Pejic" để miêu tả về những người mẫu nam trang điểm hoặc có diện mạo lưỡng tính.Andrej Pejic là người mẫu ảnh bìa cho rất nhiều tạp chí và được vinh danh là "người mẫu của thời đại" do tạp chí thời trang Canada trao tặng vào năm 2012

Để đạt được thành công này, anh đã rất cố gắng để duy trì những số đo như người mẫu nữ.

Anh chia sẻ với tạp chí Grazia: "Để có thể trình diễn trang phục nữ, tôi đã rất nghiêm khắc với bản thân. Tôi đã giảm vòng eo từ 73 cm xuống còn 63 cm và vòng hông là 88 cm."

Ngọc Trâm
Theo dailymail.co.uk

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán