Sắc đẹp

Bộ sưu tập nước hoa đầu tiên của Celine có 11 mùi hương

Celine là biểu tượng tiêu biểu của dòng nước hoa sang trọng.Ảnh: Celine

Nếu bạn luôn ngóng chờ dòng nước hoa từ thương hiệu Celine thì nhà mốt biểu tượng của Pháp này đã bù đắp cho sự chờ đợi của bạn gấp 11 lần. Thương hiệu đã cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa "Haute Parfumerie" vào ngày 04/11/2019, sản phẩm đã có sẵn trên trang web Celine.com và tại cửa hàng 650 Madison Avenue. Mỗi trong số 11 mùi hương được lấy cảm hứng từ những ký ức của giám đốc sáng tạo Hedi Slimane.

Mùi hương của bộ sưu tập nước hoa lần này trung tính, phù hợp cho cả nam và nữ và các mùi hương được phân loại dùng cho ban ngày và ban đêm. "Bằng cách đặt câu hỏi trong hơn 20 năm, khái niệm xã hội về giới tính trong các bộ sưu tập của mình, Hedi Slimane gắn liền với phong cách nam tính trong cả thời trang và nhiếp ảnh."Ảnh: Celine

9 trong số các mùi hương đã được tung ra, trong khi 2 mùi còn lại (Bois Dormant và Rimbaud) sẽ ra mắt vào năm 2020. Các mùi hương dùng cho ban ngày là Parade, Saint-Germain-Des-Prés, Dans Paris, Cologne Française, La Peau Neue, Bois Dormant, Rimbaud và Eau De Californiaie, trong khi Black Tie, Reptile và Night clubbing là những mùi hương dùng cho ban đêm. Mỗi mùi hương được chế tạo một cách táo bạo và độc đáo.

Cùng với việc ra mắt, thương hiệu đã mở một cửa hàng mới tuyệt đẹp dành riêng cho bộ sưu tập “Haute Parfumerie” tại số 390 Saint Saint Honoré ở Paris.Ảnh: Celine

Đây không phải là lần đầu tiên Celine hay Slimane ra mắt bộ sưu tập nước hoa. Thương hiệu này đã giới thiệu một vài chai nước hoa trong những năm qua, bắt đầu từ Vent Four năm 1964, Magic dành cho nữ giới năm 1996. Slimane đã tạo ra 3 loại nước hoa Maison Christian Dior vào năm 2004 khi ông giữ chức giám đốc sáng tạo cho Dior Homme. Tuy nhiên, bộ sưu tập “Haute Parfumerie” lần này mang đậm dấu ấn cá nhân của Slimane, từ những ký ức của ông ở Paris và California.

Mỗi chai nước hoa có giá 220 USD với dung tích 100 ml và 320 USD với dung tích 200 ml. Bộ sưu tập đã được bán trên trang web Celine.com và tại cửa hàng 650 Madison Avenue ở New York.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán