Sắc đẹp

Chế độ ăn uống và luyện tập của miêu nữ Anne Hathaway

Ngay cả khi đã sở hữu một thân hình gần như là hoàn hảo nhưng vẫn chưa thể diện những bộ đồ catsuit ôm sát. Đây cũng là vấn đề mà nữ diễn viên xinh đẹp Anne Hathaway gặp phải khi cô vào vai miêu nữ trong bộ phim điện ảnh ăn khách The Dark Knight Rises.Như vậy, để có thể mặc đẹp bộ catsuit này, đến Anne Hathaway mi nhon cũng phải lên kế hoạch ăn kiêng và luyện tập chăm chỉ. Hãy cùng xem qua chế độ ăn uống và luyện tập của miêu nữ xinh đẹp này.

Chế độ ăn uống

Mục tiêu chính của chế độ ăn kiêng này không chỉ là tăng cường thể lực cho những buổi luyện tập cao độ mà còn giúp cho cô thon gọn hơn.

Chế độ ăn uống của miêu nữ gồm các loại thực phẩm như ngũ cốc, trái bơ, hạnh nhân, hạt mè, socola đen, các loại rau quả có màu đỏ tươi và cam rất giàu chất chống oxi hóa. Chính xác hơn, Anne đã thực hiện chế độ ăn uống gần như là ăn chay. Nhằm tránh thèm ăn cộng với việc Anne lại rất ghiền ăn sô-cô-la nên huấn luyện viên đã lên thực đơn tráng miệng hàng ngày cho cô gồm bánh quy sô-cô-la không gluten, bánh sô-cô-la hay bánh kem sô-cô-la.Để có đủ năng lượng cho buổi tập, cứ mỗi 2-3 tiếng đồng hồ, Anne sẽ ăn soup hoặc salad trộn. Như vậy, trung bình mỗi ngày cô ăn khoảng 6-7 bữa ăn. Bên cạnh đó, uống nước cũng giữ vai trò quan trọng không kém. Anne đã tăng gấp đôi lượng nước uống để đảm bảo cơ thể không bị thiếu nước đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Chế độ luyện tập

Để có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay, nữ diễn viên xinh đẹp Anne Hathaway đã miệt mài luyện tập vất vả. Vấn đề là cô chỉ có 1 tháng để mặc đẹp trang phục miêu nữ. Anne phải luyện tập cho vai diễn này 5 ngày một tuần. Bên cạnh đó, Anna chia sẻ, chế độ luyện tập của cô bao gồm 1 tiếng tập thể lực và nửa tiếng tập khiêu vũ. Chế độ luyện tập của cô chủ yếu nhằm vào sức mạnh và sức chịu đựng chứ không phải cân nặng. Tập trung luyện tập để cơ bắp dẻo dai hơn.

Nhờ chế độ ăn uống hiểu quả và luyện tập chăm chỉ, Anne đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn miêu nữ và đạt được thành công mĩ mãn.

Ngọc Trâm
Theo ourvanity.com

SIU Review - số 117

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán