Sắc đẹp

Lisa trở thành đại sứ toàn cầu mới của MAC

Khẩu hiệu đặc trưng của Blackpink "in your area" luôn tượng trưng cho sự thống trị toàn cầu của nhóm nhạc K-pop này. Ngày 19/10/2020, Mac Cosmetics làm nên lịch sử khi công bố thần tượng K-pop đầu tiên của mình, Lisa (Lalisa Manobal) của Blackpink, là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới.Ảnh: COURTESY MAC

Khi Lisa cùng Blackpink phá vỡ kỷ lục trên toàn cầu, nữ rapper Thái Lan "sẽ là gương mặt đại diện cho các bộ sưu tập và chiến dịch quan trọng của MAC, đồng thời là nàng thơ cho các dự án mới của thương hiệu", thương hiệu thông báo.

Nổi tiếng với phong cách cá tính và những lựa chọn làm đẹp táo bạo, Lisa đã trở thành đại sứ cho thương hiệu mang tính biểu tượng kéo dài nhiều thập kỷ trong lĩnh vực làm đẹp. "MAC đi đầu trong việc xác lập xu hướng. Thật vinh dự khi được hợp tác với một thương hiệu có bề dày lịch sử và chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp. Tôi rất vui và mong chờ hành trình này ", Lisa cho biết.

“Chỉ có thể là Lisa, tài năng cùng phong cách thời trang hiện đại và táo bạo”, Drew Elliott, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc sáng tạo toàn cầu của Mac Cosmetics cho biết. “Luôn tự tin và không bao giờ sợ rủi ro, Lisa là hiện thân của việc tôn vinh cá tính và sự thể hiện của bản thân.”

Lisa sẽ bắt đầu tham gia hợp đồng với MAC bắt đầu từ tháng này và tiếp tục trong suốt thời gian hợp tác lâu dài.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán