Sắc đẹp

Những hoa hậu thế giới đẹp nhất trong lịch sử

Hoa hậu Thế giới (Miss World) là cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất trên thế giới. Kể từ khi được Eric Morley sáng lập vào năm 1951, cuộc thi đã chứng kiến sự đăng quang của rất nhiều người đẹp. Sau đây là những hoa hậu thế giới được trang Blindloop bình chọn là đẹp nhất trong lịch sử.

Aishwarya RaiAishwarya Rai là một nữ diễn viên người Ấn Độ. Cô đã tham gia đóng hơn 40 bộ phim Bollywood. Aishwarya Rai khởi nghiệp với vai trò là người mẫu và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới vào năm 1994. Sau khi giành được vương miện, cô đã ngừng việc học và dành một năm đương nhiệm ở London. Sau đó, cô tiếp tục cống hiến cho ngành điện ảnh nước nhà. Bộ phim Hum Dil Day Chuke Sanam (1999) của đạo diễn Sanjay Leela Bhansali đã giúp Aishwarya Rai giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, cô còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim thành công khác như Taal (1999), Dhoom 2 (2006) và Jodhaa Akbar (2008)…

Ksenia SukhinovaKsenia Sukhinova đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nga năm 2007 và Hoa hậu Thế giới năm 2008. Mỹ nhân tóc vàng sở hữu chiều cao 1,78m này sinh ngày 26/08/1987 tại Nizhnevartovsk, Nga. Ksenia Sukhinova chia sẻ rằng cô muốn mang đến bạn bè quốc tế hình ảnh người phụ nữ Nga xinh đẹp, tốt bụng và vui vẻ. Nhiệm vụ chính của cô khi đương nhiệm là tích cực gây qũy từ thiện.

Ivian SarcosSinh năm 1989, người đẹp đến từ Venezuela đã vinh dự được trao vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2011 diễn ra tại London, Anh. Vốn là một cô nhi khi lên 8 nên Ivian Sarcos thấu hiểu sự khó khăn khi không có cha mẹ. Do đó, khi đăng quang, hoa hậu đã bày tỏ ước muốn được giúp đỡ những người khốn khó, đặc biệt là những người có hoàn cảnh giống như cô.

Azra AkinAzra Akin là hoa hậu người Thổ Nhĩ Kỳ sinh ra ở Hà Làn. Năm 1998, khi chỉ mới 17 tuổi, người đẹp đầu quân cho công ty người mẫu Elite Model of Turkey. Sau đó, cô tham gia cuộc thi Europe Elite Model tại Nice, Pháp và lọt vào top 15. Ngày 07/12/2002, Azra Akin bước lên bục cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2002 tại London, Anh.

Priyanka ChopraPriyanka Chopra là một nữ diễn viên người Ấn Độ. Trước khi khởi nghiệp diễn xuất, cô là người mẫu và trở nên nổi tiếng khi đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2000. Priyanka Chopra đã tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ phim Bollywood và giành được 4 giải Filmfare Awards. Don (2006), Krrish (2006), Fashion (2008), Dostana (2008) và Kaminey (2009) là những bộ phim đình đám của hoa hậu xinh đẹp này.

Ngọc Trâm
Theo blindloop.com
Nguồn ảnh: internet

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán