Sắc đẹp

Những loại kem chống lão hóa vùng mắt tuyệt vời

Lão hóa là nỗi ám ảnh đối với phụ nữ nói chung. Tuy nhiên, những dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn xuất hiện ở độ tuổi 28 hoặc 30 thì nguyên nhân ít nhiều là do bản thân chúng ta không biết cách chăm sóc làn da một cách cẩn thận.

Bạn có biết vùng da xung quanh mắt cực kỳ nhạy cảm. Và đây là nơi đầu tiên bạn có thể thấy những dấu hiệu lão hóa sớm vì vùng da quanh mắt rất mỏng so với phần còn lại của khuôn mặt. Khi bạn già đi, nó trở nên mỏng hơn, và đó là lý do bạn sẽ thấy quầng thâm, vết chân chim, làn da đổi màu và nếp nhăn xuất hiện ở khu vực này.

Chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm là không đủ vì khu vực xung quanh mắt cần sự chăm sóc đặc biệt để ngăn chặn lão hóa. Sau đây là những loại kem chống lão hóa dành cho vùng mắt hiệu quả.

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye CreamẢnh: www.sheis.vn

Sản phẩm tuyên bố sẽ cho bạn kết quả trong một tuần với công thức độc đáo kết hợp phức hợp glucose, retinol, và axit hyaluronic giúp giữ cho làn da được dưỡng ẩm và tăng cường tái tạo tế bào quanh vùng mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm sáng vùng da quanh mắt, giảm vết chân chim và quầng thâm.

Ưu điểm

  • Có thể được sử dụng dưới lớp trang điểm
  • Thiết kế dạng tuýp dễ sử dụng

Olay Regenerist Revitalizing Eye SerumẢnh: www.nuochoa4u.com

Kem dưỡng da vùng mắt Olay Regenerist Revitalizing dễ dàng hấp thụ vào làn da xung quanh vùng mắt. Sản phẩm có công thức gồm peptide amin và vitamin làm sáng vùng da xung quanh mắt, giảm quần thâm và nếp nhăn. Sản phẩm còn cung cấp nước, thúc đẩy tái tạo tế bào và làm giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa trong vòng hai tuần. Sản phẩm được khuyên dùng cho những người ở độ tuổi từ 30.

Ưu điểm

  • Sản phẩm không nhờn dính
  • Không gây kích ứng

L’Oreal Paris Dermo-Expertise Eye DefenseẢnh: www.pinterest.com

Kem dưỡng mắt chống lão hóa cực kỳ dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm xung quanh mắt. Sản phẩm đã được kiểm tra bởi các bác sĩ nhãn khoa. Vì vậy, trong trường hợp bạn đeo kính áp tròng, sản phẩm này cũng rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm giúp làm giảm bọng mắt và nếp nhăn.

Ưu điểm

  • Hấp thụ nhanh chóng
  • Không làm tắc nghẽn lỗ chân lông

Clia All-in-One Eye Gel Skin Firming CreamẢnh: www.pinterest.com

Đây là loại kem dưỡng được chế tạo để chống lại tất cả các dấu hiệu lão hóa xung quanh vùng mắt bao gồm nếp nhăn và bọng mắt. Sản phẩm chứa phức hợp peptide, axit hyaluronic, rong biển và chiết xuất trà xanh.

Ưu điểm

  • An toàn cho mọi loại da

Thanh Thiên
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán