Sắc đẹp

Những mặt nạ giúp giảm bọng mắt

Sau chuỗi ngày “dán mắt” vào màn hình máy tính trong những cuộc họp trên Zoom, thời gian sử dụng điện thoại nhiều và thiếu ngủ trong một gian dài. Đôi mắt chúng ta sẽ bị quầng thâm và mệt mỏi, vì vậy sử dụng mặt nạ sẽ giúp giảm bọng mắt đồng thời giảm nếp nhăn và quầng thâm.

Chuyên gia thẩm mỹ và nhà sáng lập Angela Caglia Integrated Beauty, Angela Caglia chia sẻ với BAZAAR.com: "Mặt nạ mắt nên được sử dụng trước khi trang điểm mắt để dưỡng ẩm và làm giảm bọng mắt trong khi vẫn giữ cho vùng da mắt mỏng manh không bị trôi lớp trang điểm."

Để giúp đôi mắt của bạn “nhẹ nhõm” hơn, chúng tôi đã tổng hợp một số mặt nạ mắt hiệu quả nhất từ các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng như Joanna Vargas và Skyn Iceland.

Bright Eye Firming MaskẢnh: THIRTEEN LUNE


Ưu điểm: Làm sáng vùng da mắt

Có thành phần axit hyaluronic, những miếng dán dạng gel này có tác dụng làm sáng da, giúp săn chắc và dưỡng ẩm cho vùng da dưới mắt, và gần đây sản phẩm này đã được vinh danh là “người chiến thắng” Giải thưởng chăm sóc da của BAZAAR.

Moisture Boost Cooling Hydrogel Eye PatchesẢnh: SKINSTORE


Ưu điểm: Cung cấp độ ẩm

Mặt nạ mắt đến từ TonyMoly sẽ giúp vùng da quanh mắt mỏng manh mềm mại và được cấp ẩm.

Puffy Under-Eye PatchesẢnh: SEPHORA


Ưu điểm: Sản phẩm thuần chay

Mặt nạ mắt của Peace Out Skincare là một trong những sản phẩm tốt nhất để giảm quầng thâm và có tác dụng trong 15 phút với thành phần caffeine, niacinamide và axit hyaluronic giúp làm sáng và giảm bọng mắt.

Hydro Cool Firming Eye GelsẢnh: BLUEMERCURY

Ưu điểm: Chống lão hóa

Loại mặt nạ này đến từ thương hiệu Skyn Iceland, họ sử dụng nước băng tan của Iceland để làm dịu vùng dưới mắt, đồng thời giảm nếp nhăn.

Snail Bee Ultimate Hydrogel Eye PatchẢnh: SOKO GLAM


Ưu điểm: Cung cấp độ ẩm

Đừng để thành phần dịch nhầy ốc sên lên men trong những chiếc mặt nạ mắt khiến bạn sợ hãi, ngoài ra, sản phẩm còn có thành phần vàng, ngọc trai, kim cương và bột than để làm sáng và phục hồi làn da đồng thời làm đều màu da.

Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye MaskẢnh: ULTA


Ưu điểm: Chống lão hóa

Advanced Night Repair Serum là một trong những sản phẩm làm đẹp mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại của Estee Lauder - những mặt nạ này giúp vùng da dưới mắt mịn màng hơn, rạng rỡ hơn chỉ trong 10 phút.

Hydrating Eye MasksẢnh: BLUEMERCURY

Nữ diễn viên và đồng thời là nhà sáng lập Goop - Gwyneth Paltrow - rất thích sử dụng những chiếc mặt nạ cellulose sinh học này để làm giảm bọng mắt trước các sự kiện lớn. Sản phẩm chứa hỗn hợp các thành phần như dầu hạnh nhân, dầu lạc đà, và axit hyaluronic rất lý tưởng để giúp làm đầy và dưỡng ẩm cho vùng da dưới mắt.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán