Sắc đẹp

Sephora đóng cửa tất cả các cửa hàng ở Hoa Kỳ và Canada vì vi rút Corona

Các cửa hàng của Sephora sẽ đóng cửa cho đến ngày 3 tháng 4, nhưng kênh mua sắm trực tuyến của thương hiệu vẫn hoạt động bình thường.Ảnh: SOPA IMAGESGETTY IMAGES

Gã khổng lồ làm đẹp Sephora thông báo rằng tất cả các cửa hàng Sephora ở Hoa Kỳ và Canada sẽ đóng cửa cho đến ngày 3 tháng 4 do sự lây lan của dịch COVID-19. "Hôm nay chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là đóng cửa tất cả các cửa hàng ở Hoa Kỳ và Canada và triển khai làm việc tại nhà cho nhân viên từ 5 giờ chiều ngày thứ Ba (17 tháng 3) đến ngày thứ Sáu (ngày 3 tháng 4). Khi Sephora bắt đầu hoạt động, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng cho tất cả những người yêu cái đẹp. Kể từ đó, chúng tôi luôn có trách nhiệm bảo vệ hạnh phúc của mỗi cá nhân và cộng đồng. Đó là lý do mà chúng tôi đã đưa ra quyết định này," Jean-André Rougeot, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Sephora Châu Mỹ cho biết trên tài khoản mạng xã hội của công ty.

Thương hiệu cũng hứa sẽ trả lương cho nhân viên trong thời gian tạm nghỉ gián đoạn và tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến sẽ vẫn được hoạt động bình thường trong thời gian này. "Tất cả nhân viên cửa hàng sẽ nhận tiền lương cơ bản cho các ca làm việc theo lịch trong thời gian tạm nghỉ. Ngoài ra, chính sách phúc lợi về sức khỏe và y tế cho nhân viên vẫn sẽ được duy trì," Rougeot cho biết thêm.Ảnh: SCOTT OLSONGETTY IMAGES

Đối với những khách hàng muốn đặt hàng trực tuyến trên trang web và ứng dụng di động của Sephora ở Hoa Kỳ và Canada sẽ được miễn phí vận chuyển cho đến ngày thứ Sáu (ngày 3 tháng 4) khi khách hàng nhập mã FREESHIP. Các cửa hàng bán lẻ cũng cập nhật chính sách trả hàng. "Đối với các sản phẩm được mua tại cửa hàng trong 30 ngày kể từ ngày 16 tháng 3, chúng tôi sẽ chấp nhận việc hoàn trả tiền nếu có biên nhận trong vòng 30 ngày khi cửa hàng mở cửa trở lại. Đối với các đơn hàng trực tuyến, chúng tôi đã điều chỉnh chính sách hoàn trả từ 30 ngày tăng lên 60 ngày," Rougeot cho biết.

Sephora đã cùng các thương hiệu như Nordstrom, Apple và Glossier trong việc đóng cửa các cửa hàng ở Hoa Kỳ trong thời gian này để hạn chế sự lây lan của vi rút Corona.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán