Sắc đẹp

Sephora thông báo sự kiện làm đẹp đầu tiên - Sephoria: House of Beauty

Để kỷ niệm 20 năm thành lập của nhà bán lẻ mỹ phẩm nổi tiếng, Sephora vừa thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện làm đẹp lần đầu tiên vào cuối năm nay. Màu sắc rực rỡ từ những sản phẩm đa dạng và dụng cụ làm đẹp, đến với sự kiện làm đẹp của Sephora sẽ cho bạn cảm giác như thể bạn ở Disneyland.Ảnh: us.fashionnetwork.com

Vào ngày 20 và 21/10 tại The Majestic Downtown, Los Angeles, Sephora sẽ tổ chức sự kiện làm đẹp Sephoria: House of Beauty, một sự kiện kéo dài hai ngày kết hợp những trải nghiệm và kỹ thuật làm đẹp cao cấp. Mặc dù vẫn chưa có chính xác nội dung của chương trình nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

Theo thương hiệu, chương trình sẽ có những căn phòng làm đẹp để người tham gia khám phá và có cơ hội giao lưu với người nổi tiếng, người sáng lập thương hiệu và chuyên gia làm đẹp.

Sự kiện này cũng sẽ bao gồm hơn 50 thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm và nước hoa... Theo Business of Fashion, Fenty Beauty là thương hiệu độc quyền cho Sephora.

Sephora không phải là thương hiệu đầu tiên mạo hiểm thực hiện sự kiện làm đẹp. Việc xếp hàng dài để thanh toán có thể gây khó chịu đối với một số người nhưng đối với những tín đồ mua sắm thì việc này là một trải nghiệm thú vị. Chương trình Goop Summit của Goopneth Paltrow tại thành phố New York là một sự kiện thành công. Chương trình đã bán hết 600 vé và giá vé dao động từ 650 USD đến 2.000 USD. Trong khi đó, Chanel đã khai trương một cửa hàng pop-up có tên là Chanel Beauty House ở Los Angeles vào tháng 3 để chào mừng sự ra mắt trang Instagram mới của mình @welovecoco.

Vé của cho Sephoria: House of Beauty sẽ được bán vào ngày 21/7, giá vé gồm có 3 loại với các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của Beauty Insider Rouge và VIB của Sephora.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang web Sephoria.com hoặc theo dõi @Sephora và #Sephora trên các phương tiện truyền thông để có được những tin tức và cập nhật mới nhất.

Thanh Huyền
(Tổng hợp và lược dịch)

SIU Review - số 117

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán