Sắc đẹp

Supreme hợp tác với Pat McGrath ra mắt son môi mới

Son môi là sản phẩm làm đẹp hợp tác đầu tiên của Supreme.Ảnh: PAT MCGRATH

Có lẽ nguyên nhân bạn đọc bài viết này là sự tò mò muốn biết sự hợp tác trong lĩnh vực làm đẹp của Supreme với chuyên gia trang điểm huyền thoại Pat McGrath. Giống như mọi thứ khác mà Supreme chạm đến, thỏi son đỏ duy nhất này - sản phẩm hợp tác làm đẹp đầu tiên từ thương hiệu cực kỳ nổi tiếng - đã có mặt trên thị trường từ hôm nay (ngày 10/9/2020), nhưng có một điều chắc chắn là nó sẽ “cháy hàng” ngay lập tức.Ảnh: supremenewyork.com

Cây son môi đỏ duy nhất (với cái tên Supreme) đã có trên website SupremeNewYork.com từ ngày hôm nay với giá 38 USD.

Về thông tin chi tiết của màu son và sự hợp tác diễn ra như thế nào thì không cụ thể. Thông cáo báo chí chỉ ghi một cách đơn giản: "Không có mẫu thử của sản phẩm và không có cuộc phỏng vấn nào."

Bao bì của thỏi son là dạng ống đặc trưng của McGrath với hình đôi môi vàng ở phía bên ngoài, nhưng phần thân đã được thay bằng logo Supreme với hai màu đặc trưng đỏ và trắng. Màu sắc này cũng tương tự đối với vỏ hộp bên ngoài.

Đây là sản phẩm làm đẹp đầu tiên trong lịch sử 26 năm của Supreme. Các đối tác danh tiếng khác bao gồm Louis Vuitton, Lacoste, Nike, cũng như những sự hợp tác khác mang đến các sản phẩm như xe đạp, bánh Oreo và đồ gia dụng.

Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo khi son môi Supreme ra mắt trên website PatMcGrath.com và đặc biệt hơn, bạn chỉ có thể mua nó trên trang web của Supreme.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán