Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Bí kíp luyện rồng bản live-action có sự tham gia của các diễn viên phim “Deadpool 2” và “Masters of the Air”

Bí kíp luyện rồng bản live-action của hãng DreamWorks Animation thuộc công ty Universal thêm bốn diễn viên trẻ vào đội ngũ.Sẽ có thêm bốn diễn viên tham gia vào Bí kíp luyện rồng bản live-action - Ảnh: www.cbr.com/

Theo trang The Hollywood Reporter, các diễn viên vừa được thêm vào đội ngũ bao gồm Julian Dennison (Deadpool 2), Gabriel Howell (Nightsleeper), Bronwyn James (Masters of the Air) và Harry Trevaldwyn (Ten Percent) sẽ lần lượt đóng vai Fishlegs, Snotlout và cặp chị em song sinh Ruffnut và Tuffnut trong bản chuyển thể live-action của bộ phim hoạt hình được công chiếu năm 2010 do hãng DreamWork sản xuất. Ban đầu, dàn diễn viên đã có sự góp mặt của Mason Thames (The Black Phone) trong vai Hiccup, Nico Parker (The Last of Us) trong vai Astrid, Nick Frost trong vai Gobber the Belch và Gerard Butler trong vai cha của Hiccup, Stoick the Vast.

Bí kíp luyện rồng bản live-action được công bố chính thức vào tháng 2 năm 2023, bộ phim dựa trên bộ 3 phim hoạt hình của hãng phim Dreamworks Animation - Bí kíp luyện rồng (2010), Bí kíp luyện rồng 2 (2014) và Bí kíp luyện rồng: Vùng đất bí ẩn (2019). Chuỗi phim là một dạng chuyển thể không bám sát theo nguyên tác của loạt sách cùng tên dành cho trẻ em được viết bởi tác giả người Anh - Cressida Cowell, đã ra nhiều loạt phim hoạt hình truyền hình, gần đây nhất là DreamWorks Dragons: The Nine Realms với mùa thứ 8 trên nền tảng Hulu và Peacock trong tháng 12.

Bí kíp luyện rồng thực hiện ghi hình tuần đầu tiên

Dean DeBlois - “người cầm lái” 3 bộ phim hoạt hình, đang dẫn dắt bản live-action, ông quay lại với tư cách là một nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất. Gần đây, trong một bài viết trên Instagram, ông đã ăn mừng cho tuần đầu tiên quay xong đoạn phim, ông viết “Tuần đầu quay phim rất thành công! Cảnh quay đẹp, đội ngũ thì chuyên nghiệp, dàn diễn viên thì tuyệt vời! Hãy chờ xem họ trên bản live-action, hãy tin tôi, họ rất tuyệt, những cái còn lại tôi sẽ tiết lộ cho mọi người sớm thôi…”. Nhưng đáng tiếc là ông không tiết lộ bất cứ hình ảnh nào của các diễn viên trong vai diễn của họ.

Tiếp đến hãng DreamWorks Animation sẽ làm gì?

Trong khi DreamWorks Animation không tham gia vào dự án live-action Bí kíp luyện rồng, hãng phim hoạt hình nổi tiếng này lại đứng đằng sau loạt phim phụ như: The Nine Realms. DreamWorks cũng đang chuẩn bị phát hành phần thứ tư trong loạt phim Kung Fu Panda vào tháng 3, trong đó Jack Black trở lại lồng tiếng cho nhân vật chính Po. Các dự án rất được mong đợi khác bao gồm Jurassic World: Chaos Theory, phần tiếp theo của Camp Cretaceous; loạt phim tiếp theo của Megamind, sắp công chiếu trên nền tảng Peacock; phần tiếp theo trong loạt phim Shrek Boss Baby; và bản chuyển thể từ sách The Wild Robot của Peter Brown.

Việt An
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán