Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Điều gì đang xảy ra với bộ phim “Shazam! 2”

Người hâm mộ đều muốn biết chuyện gì đang diễn ra với quá trình sản xuất của “Shazam! 2”, và không ai có thể đổ lỗi cho họ về việc này. Bộ phim được cho là đang trong quá trình sản xuất, ngày khởi chiếu của bộ phim đã bị dời lại vào cuối năm 2022. Ngoài ra, còn có một tác phẩm khác nữa cũng được đạo diễn David F. Sandberg để ý tới, vì thế mọi người đang lo lắng liệu bộ phim của DC Comics có chỗ trong lịch làm việc của ông ấy hay không. Tuy nhiên, Sandberg đã tuyên bố rằng bộ phim tiếp theo mà ông đạo diễn sẽ là “Shazam! 2”.Ảnh: www.cinemablend.com

Trả lời người hâm mộ trên Twitter, ông hứa rằng “Shazam! 2” chắc chắn sẽ là bộ phim kế tiếp của ông khi mà “tương lai của thế giới vẫn chưa được quyết định”. Lời tuyên bố này không đến quá sớm, không những Sandberg đã cập nhật với người hâm mộ rằng ông vẫn đang trong quá trình thực hiện dự án sau những lần trì hoãn, mà ông còn đạo diễn một bộ phim kinh dị có tên “The Culling”, điều khiến cho những người mong chờ phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng có một chút lo ngại.

Điều kiện bấm máy của “Shazam! 2” phù hợp với các nguyên tắc đang được áp dụng với phim điện ảnh trong một thế giới đang phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng sức khỏe. Điều đó không có vẻ là nhiệm vụ đòi hỏi quá cao, đặc biệt là khi những bộ phim điện ảnh lớn như “Jurassic World: Dominion” và “The Batman” bắt đầu được quay trở lại mặc dù cả hai bộ phim được quay ở Vương quốc Anh, trong khi “Shazam! 2” sẽ được quay tại Canada.

David F. Sandberg sẽ đạo diễn bộ phim ngay khi có thể, khi các diễn viên trong phần phim trước đều ở trong độ tuổi phù hợp. Nếu họ rời xa màn ảnh quá lâu, người ta có thể dùng công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính (CGI) để lấy lại tuổi trẻ cho họ. Mặc cho sự trì hoãn ngày khởi chiếu của bộ phim, “Shazam! 2” vẫn có cơ hội được viết lại nội dung để kéo dài thêm thời gian công chiếu.

Cho dù số phận của “Shazam! 2” như thế nào đi nữa, mọi người vẫn có thể tin rằng David F. Sandberg sẽ quay trở lại với chương kế tiếp kể về những cuộc phiêu lưu của Billy Batson. Tuy nhiên, nó sẽ tốn không ít thời gian, và nhiều tác nhân sẽ ảnh hưởng lên bộ phim theo nhiều cách khác nhau. Cho đến tận bây giờ, bạn có thể mong đợi “Shazam! 2” sẽ được ra rạp vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán