Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Emma Watson vượt Jennifer Lawrence trở thành nữ diễn viên nhận thù lao cao nhất thế giới

Ngôi sao của bộ phim “Beauty and the Beast” đang mang về cho mình hàng triệu bảng Anh.Emma Watson - Ảnh: www.zimbio.com

Theo báo cáo của The Evening Standard, Emma Watson đã vượt qua Jennifer Lawrence trở thành nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới. Ngôi sao của bộ phim “Beauty and the Beast” (Người đẹp và Quái vật) sẽ thu về hàng triệu bảng Anh cho vai diễn nàng Belle.Emma Watson với vai diễn nàng Belle trong bộ phim “Beauty and the Beast” - Ảnh: winnin.com

Watson đã được trả 2 triệu bảng Anh cho vai diễn Belle. Tuy nhiên, cô dự kiến sẽ kiếm được hơn 15 triệu bảng Anh nhờ một thỏa thuận kèm theo từ doanh thu phòng vé của bộ phim “Beauty and the Beast”.

“Beauty and the Beast” là bộ phim đầu tiên của năm 2017 thu về 1 tỷ đô la.Ảnh: www.disneyinternational.com

Liza Anderson, người sáng lập tập đoàn truyền thông Anderson Group Public Relations chia sẻ với The Evening Standard: “Tôi nghĩ cô ấy có cả thế giới trong bàn tay. Hiện nay, cô ấy là ngôi sao lớn. Cô ấy có thể đảm nhận nhiều thể loại vai diễn khác nhau. Cô ấy được yêu quý trên toàn cầu và là một hình mẫu lý tưởng.”

Nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng này cũng đã thu về gần 50 triệu bảng Anh cho vai diễn Hermione Granger trong series phim đình đám “Harry Potter”.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán