Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Marvel tiết lộ teaser mới về loạt phim “WandaVision” trên kênh Disney+

Marvel đã chính thức bắt đầu quá trình đếm ngược của loạt phim “WandaVision” trên kênh Disney +.

Phần ngoại truyện của Avengers hiện chỉ còn một tháng nữa là chính thức phát sóng, vì vậy một đoạn teaser mới đã được phát hành để đánh dấu thời gian đếm ngược của bộ phim.

Trong một đoạn phim hành động, người xem sẽ thấy nhân vật bí ẩn Agnes của Kathryn Hahn cũng như Wanda (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) trong trang phục Marvel cổ điển.

Tiền đề của loạt phim phần lớn bị bao phủ trong bí ẩn, nhưng các cảnh quay được phát hành cho đến nay dường như diễn ra trong nhiều khoảng thời gian và cũng bao gồm một số câu chuyện cười trong MCU.

Kevin Feige của Marvel Studios gần đây cũng ám chỉ rằng WandaVision cuối cùng sẽ thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc của mình.

Feige chia sẻ với Empire Online: “Nếu bạn nhìn vào Infinity Saga, tôi không nghĩ rằng sẽ có một ai từng trải qua đau đớn và tổn thương hơn Wanda Maximoff. Và không có nhân vật nào có vẻ mạnh như Wanda Maximoff và cũng không có nhân vật nào có sức mạnh không rõ ràng và chưa được khám phá như Wanda Maximoff. Vì vậy, có vẻ như việc khám phá sẽ rất đáng giá sau Endgame. Ai khác biết về sức mạnh đó? Nó đến từ đâu? Viên đá tâm trí đã mở khóa chưa?”Ảnh: MARVEL STUDIOS

Chúng ta sẽ tìm ra sớm thôi! Khán giả cũng có thể mong đợi sự trở lại của Kat Dennings trong phim “Thor” trong vai Darcy Lewis, Randall Park trong vai đặc vụ Woo trong loạt phim “Ant-Man” và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau.

WandaVision sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1 và phát trực tuyến trên kênh Disney +.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán