Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Những bộ phim hoạt hình về động vật hay nhất năm 2016

Có vẻ như năm 2016 là năm dành cho các bộ phim về động vật. Bạn có thể dành hàng giờ để tìm kiếm vô số bộ phim của năm 2016 xoay quanh những người bạn nhỏ của chúng ta.

Danh sách dưới đây là các bộ phim về động vật đáng yêu nhất trong năm. Không những chỉ trẻ em mà người lớn cũng có thể thưởng thức say mê các bộ phim này.

1. The Secret Life of PetsẢnh: www.pinterest.com

Bộ phim hoạt hình phát hành gần đây của hãng Universal Pictures đã tạo ra một cơn sốt không nhỏ khi công chiếu. Mọi người đã tự hỏi chính xác là các thú nuôi làm gì khi chủ nhân bước chân ra khỏi nhà. Quan trọng hơn, tất cả chúng ta đều muốn hiểu được giả thuyết của “The Wild Thornberrys” để biết những suy nghĩ của động vật.

Bộ phim sẽ mang lại câu trả lời cho bạn, ngay cả khi nó được dựa trên tưởng tượng của nhà làm phim. Trên hết, bộ phim được lồng tiếng bởi một dàn diễn viên hài tuyệt vời bao gồm Louis C.K., Eric Stonestreet và Kevin Hart.

2. Finding DoryẢnh: pixar.wikia.com

Làm sao có thể quên được chú cá Dory nhỏ bé đáng yêu trong bộ phim “Finding Nemo”? Không thể nghi ngờ, cô ấy chính là nhân vật hay nhất trong bộ phim “Finding Nemo”, điều này càng làm củng cố sự xuất sắc của bộ phim về chính Dory.

Là bộ phim hợp tác giữa Disney và Pixar có doanh thu cao nhất năm 2016. Do đó, bộ phim “Finding Dory” là một thành công đáng kinh ngạc và bạn phải xem ngay phim này.

3. ZootopiaẢnh: www.elle.vn

Bộ phim là một bản phóng tác vui nhộn về cuộc sống con người. Điểm đặc biệt ở bộ phim là một thế giới trong đó tất cả các con vật sống cùng nhau trong hòa bình - cho thấy một xã hội không tưởng, hoặc chính xác hơn là “zootopia” của sự bình đẳng tuyệt đối. Nếu chuột, voi, thỏ, cáo và sư tử có thể sống trong hòa bình, tại sao con người không thể.

Nếu bạn không quá hứng thú với ý nghĩa thực sự của sự tồn tại, hòa bình và triết lý con người làm trung tâm, thì chỉ cần xem bộ phim như một câu chuyện hài hước.

4. Kung Fu Panda 3Ảnh: dienanh.net

Đừng gây hấn với những chú gấu trúc này...  Dù đây đã là bộ phim thứ 3 của loạt phim Kungfu Panda nhưng doanh thu bộ phim vẫn tăng vọt tại các phòng vé. Chú gấu trúc Po, từ một chiến binh đã trở thành một sư phụ và chuyện gì xảy ra khi ngôi nhà mới của cậu bị đe dọa. Nghe có vẻ kịch tính, nhưng bộ phim thực sự vui nhộn.

5. StorksẢnh: hdqwalls.com

Khi một cậu bé muốn có một cậu em trai, cậu ta đã gửi một lá thư cho những chú cò. Vấn đề duy nhất là cò không còn vận chuyển những em bé nữa, nhưng suỵt, không ai biết trước được điều gì. Một chú cò đã vô tình tạo ra một đứa trẻ trái phép và họ đã vượt qua rất nhiều thử thách để không ai phát hiện ra bí mật của họ.

Bạn sẽ không khó nhận ra giọng lồng tiếng của các ngôi sao như Andy Samberg, Kelsey Grammer, và Jennifer Aniston… trong bộ phim này.

Minh Tâm Huỳnh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán