Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Những bộ phim phải xem trong dịp năm mới

Năm mới là thời khắc hoàn hảo để quay quần bên người thân và bạn bè. Một trong những hoạt động ý nghĩa để đón chào năm mới là lên kế hoạch họp mặt và cùng xem lại những bộ phim cổ điển về Đêm giao thừa.

When Harry met Sally Ảnh: www.imdb.com

“When Harry met Sally” là bộ phim hài lãng mạn được phát hành vào năm 1989 và là một trong những bộ phim về năm mới được nhiều người ưa chuộng nhất. Bạn có thể sắp xếp một buổi tối để xem phim cùng với tất cả những người bạn thân thiết và thậm chí là người yêu của mình.

Bộ phim sở hữu những khung cảnh năm mới tuyệt vời và chứa đựng nhiều tình huống hài hước. Với dàn diễn viên ngôi sao như Billy Crystal, Meg Ryan, Carrie Fisher và Bruno Kirby, “When Harry met Sally” là bộ phim đứng đầu trên bảng xếp hạng những bộ phim về năm mới đáng được xem nhất.

A Happy New Year

“A Happy New Year” là bộ phim Hungary với phụ đề tiếng Anh nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người. Bộ phim được phát hành vào năm 1979 và quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Istvan Bujtor, Erika Bodnar, Cecilia Esztergalyos và Andras Balint.

Bộ phim nói về hai người đàn ông và một người phụ nữ làm việc trong một nhà máy hóa chất và họ phải vất vả với số lượng du khách đến tham quan. “A Happy New Year” kết thúc có hậu và rất phù hợp để xem cùng gia đình. 

Repeat PerformanceẢnh: www.scorpiotv.com

Repeat Performance là bộ phim kinh dị được phát hành vào năm 1947 và là một trong những bộ phim về năm mới hay nhất. Nhân vật chính “Joan Leslie” giết chết chồng và sau đó nhận ra cô có cơ hội để sửa chữa những sai lầm đã phạm trong quá khứ.

Nhưng ngay sau đó cô nhận ra mình không thể thay đổi được tương lai. Dàn diễn viên là yếu tố làm cho “Repeat Performance” trở thành một trong những bộ phim về năm mới hay nhất.

New Year’s Evil

Được phát hành vào năm 1978, New Year’s Evil nói về một kẻ giết người hàng loạt thực hiện vụ ám sát một nạn nhân vào đêm giao thừa trong buổi hòa nhạc. Sau đó, tên sát nhân đã thông báo việc này cho một DJ địa phương. Cốt truyện tuyệt vời và những cảnh phim đầy mê hoặc khiến cho bộ phim được đón xem nhiều nhất.

Đình Phú
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán