Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Những ngôi sao nữ từng bị đánh giá không đủ xinh đẹp để thành công

Thật khó mà tin được nhưng một số ngôi sao nữ thành công nhất đã từng bị đánh giá rằng ngoại hình của họ không đủ hấp dẫn để thành danh ở Hollywood.

Meryl StreepẢnh: speakerpedia.com

Nữ diễn viên nhận được nhiều đề cử Oscar nhất mọi thời đại đã từng bị nói rằng cô ấy không đủ đẹp để vào vai chính trong bộ phim kinh điển King Kong năm 1976. Meryl đã chia sẻ về chuyện này trên chương trình “The Graham Norton Show”, cô được yêu cầu thử vai với nhà sản xuất Dino de Laurentis bởi con trai ông. Khi gặp nữ diễn viên, Dino đã hỏi ngay con trai mình bằng tiếng Ý: “Tại sao con mang đến cho ba cô diễn viên xấu xí này?”. Hiểu được tiếng Ý, cô nàng Meryl thẳng thắn liền nhanh chóng trả lời bằng chính ngôn ngữ của ông: “Tôi xin lỗi vì tôi không đủ xinh đẹp để tham gia King Kong”.

Lea MicheleẢnh: artsbeat.blogs.nytimes.com

Trước khi cô ca sĩ đa tài này diễn vai một học sinh trung học trong sê-ri phim ăn khách Glee, một người quản lý đã nói rằng cô ấy cần phải chỉnh lại mũi của mình khi mới chỉ 15 tuổi. Thật biết ơn mẹ cô, người đã dỗ dành và ngăn cô nàng bằng câu chuyện thành công của Barbra Streisand mà không cần bất cứ việc can thiệp thẫm mỹ nào.

Sarah Jessica ParkerẢnh: www.desimartini.com

Ngôi sao đình đám của bộ phim “Sex and the City” từ lâu đã bị chê bai vì ngoại hình của cô. Thậm chí tạp chí Maxim đã từng đi quá xa khi đặt cho cô danh hiệu người phụ nữ kém quyến rũ nhất còn sống trong năm 2007.

PinkẢnh: www.xonefm.com

Cô ca sĩ nhạc rock cá tính cho biết “xinh đẹp” chưa bao giờ là mục tiêu phấn đấu của cô. “Một cô gái như tôi” là một người không dựa vào vẻ ngoài của mình, là người đã bị mọi người cảnh báo từ những ngày đầu rằng: “Bạn sẽ không bao giờ được xuất hiện trên trang bìa tạp chí vì bạn không đủ đẹp”, Pink trả lời với Redbook.

Kat DenningsẢnh: beautyeditor.ca

Người đẹp tóc nâu không bao giờ nghe theo lời khuyên từ các nhân viên tuyển chọn cho sự nghiệp của cô ấy như là: niềng khít răng lại, nhuộm tóc, giảm cân và làm da rám nắng đi. Và đó là những lý do khiến nữ diễn viên đặc biệt và không thể nào nhầm lẫn vào những ngôi sao nữ khác.

Winona RyderẢnh: www.pinterest.com

Trước khi tham gia vào buổi thử vai, một đạo diễn tuyển chọn đã nói với cô ấy rằng, “Hãy nghe lời tôi, cô không nên làm diễn viên, cô không đủ xinh đẹp, cô hãy về nhà và đi học tiếp, cô không có tố chất đó đâu”, Winona tiết lộ với tạp chí Interview.

Mindy KalingẢnh: www.elle.com

Trớ trêu hơn là trường hợp của Mindy Kaling, Mindy được mời đến thử vai chương trình hài của một công ty truyền thông, nhưng họ lại nói cô ấy không đủ hấp dẫn để đóng vai của chính mình và thậm chí còn tổ chức tuyển diễn viên cho vai của cô nữa.

Minh Tâm Huỳnh
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán