Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Phần phim mới “Black Widow” của Scarlett Johansson sắp ra rạp

Vũ trụ Điện ảnh Marvel luôn cho bạn những trải nghiệm mới của những bộ phim siêu anh hùng. Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ khởi động với bộ phim “Black Widow” của Cate Shortland, đánh dấu lần đầu tiên nhân vật do Scarlett Johansson thủ vai có phần phim của mình. Scarlett Johansson đã đóng vai Natasha trong một thập kỷ và 8 lần xuất hiện trong những phần phim của The Avengers, “Avengers: Endgame” đã đánh dấu cái chết anh hùng của nhân vật.Ảnh: nghenhinvietnam.vn

Black Widow là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong The Avengers. Người hâm mộ đã chờ đợi một bộ phim riêng về Black Widow trong nhiều năm qua. Mặc dù khi quá trình sản xuất bộ phim bắt đầu, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã có một số nghi ngờ. Trên thực tế, cô ấy yêu cầu một câu chuyện đặc biệt hấp dẫn để thu hút cô ấy trở lại cho bộ phim bom tấn của Marvel.

Lấy bối cảnh giữa phần phim “Captain America: Civil War” và “Avengers: Infinity War”, bộ phim không cần một phần tiền truyện. Tuy nhiên, bộ phim sẽ tiết lộ thông tin về cuộc sống của Natasha trước khi tham gia The Avengers và lấp đầy khoảng trống trong dòng thời gian của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Black Widow dự kiến sẽ ra rạp và khởi động cho Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào ngày 1 tháng 5.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán