Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Phần tiếp theo của bộ phim “Black Panther” dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022

Đạo diễn Ryan Coogler đã công bố ngày phát hành phần phim tiếp theo của “Black Panther” đang rất được mong đợi tại D23 ở Anaheim, California. “Black Panther 2” sẽ được ra rạp vào ngày 06/5/2022. “Chúng tôi thực sự đang khẩn trương để sản xuất bộ phim thật hoàn hảo”, đạo diễn Coogler nói về lịch trình sản xuất phần mới của bộ phim “Black Panther”.Ảnh: COURTESY OF MARVEL

Người đứng đầu Marvel Studios - Kevin Feige cho biết, Coogler đã hoàn thành việc tạo ra một nhân vật phản diện và tiêu đề mới cho phim, dù ông không tiết lộ thông tin cụ thể.
Bộ phim “Black Panther” dự kiến ra mắt muộn nhất là khoảng thời gian giữa 2 bộ phim “Thor: Love and Thunder” (ngày 05/11/2021) và một bộ phim khác của Marvel dự kiến ra mắt ngày 29/7/2021.

Các bộ phim khác của Marvel trong giai đoạn sắp ra mắt bao gồm: “Black Widow” (01/5/2020); “The Eternals” (06/11/2020); “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” (12/02/2021); và “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” (07/5/2021).

“Black Panther” với sự tham gia của Chadwick Boseman trong vai siêu anh hùng đã đạt được thành công lớn khi công chiếu vào tháng 2/2018. Phim đã thu về 700 triệu USD trong nước và 1,3 tỷ USD trên toàn thế giới, trở thành bộ phim Marvel có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại, sau “Avengers: Endgame”. Phim cũng được đề cử 7 giải Oscar, trong đó có đề cử cho phim có hình ảnh đẹp nhất (đây là lần đầu tiên cho một bộ phim siêu anh hùng Marvel) - và đã mang về 3 chiến thắng.

Bộ phim cũng làm nên lịch sử với dàn diễn viên gần như toàn người da màu gồm Letitia Wright, Lupita Nyong’o, Forrest Whitaker, Michael B. Jordan, Danai Gurira, và Angela Bassett cùng với nam diễn viên chính Boseman.

Nam Hàn
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán