Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Tháng 10 ra rạp xem gì?

Những bộ phim nào sẽ “khuynh đảo” màn ảnh rộng trong tháng 10 này? Hãy chuẩn bị tham gia “bữa tiệc điện ảnh” tháng 10 cùng những tựa phim không thể bỏ lỡ sau đây nhé!

JokerẢnh: tin247.com

Đây là bộ phim thuộc thể loại kinh dị tâm lý Mỹ được phân phối bởi Warner Bros. Pictures. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của gã hề Arthur những năm 1980 và quá trình bị xã hội tha hóa. Với lớp trang điểm trắng bệch, hắn thường xuyên thực hiện những hàng động chống phá xã hội, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả thành phố.

Dự kiến khởi chiếu: 04/10.

Maleficent: Mistress of Evil (Tiên hắc ám 2)Ảnh: hdmoi.net

Trong lần trở lại này, “Tiên hắc ám 2” sẽ xoay quanh sự giao tranh ác liệt giữa hai nữ hoàng Maleficent và Ingrith. Maleficent đứng trước sự lựa chọn giữa cô con gái mình hết mực yêu thương và vương quốc mình đang cai quản. Liệu đâu sẽ là kết thúc có hậu cho phần phim thứ 2 này?

Dự kiến khởi chiếu: 18/10

Gemini Man: Đàn ông song tửẢnh: imdb.com

Thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng xen lẫn hành động đầy gay cấn, Gemini Man kể về Henry Brogen - một nhân viên cấp cao của Cơ quan An ninh Mỹ sắp về hưu và bị ám sát bởi một tên sát thủ bí ẩn. Và bất ngờ khi Henry biết được sự thật tên sát thủ bí ẩn đó chính là nhân bản vô tính của anh 25 năm trước.

Dự kiến khởi chiếu: 11/10

Bad guys: Biệt đội bất hảoẢnh: bimatbatmi.net

Nối tiếp thành công của “Điều ba mẹ không kể”, “Lối thoát trên không”, trong tháng 10, điện ảnh Hàn Quốc sẽ mang đến một tựa phim mới thuộc thể loại tâm lý hành động mang tên “Bad guys - Biệt đội bất hảo”. Nội dung phim xoay quanh hành trình truy bắt băng nhóm tội phạm cực kỳ nguy hiểm của đội cảnh sát chuyên nghiệp. Với nhiều cảnh rượt đuổi gay cấn và hấp dẫn, “Biệt đội bất hảo” được đánh giá sẽ “làm nên chuyện” trong “bữa tiệc điện ảnh” tháng 10.

Minh Thanh
(Tổng hợp)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán