Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Sân khấu & Điện ảnh

Sân khấu & Điện ảnh

Wonder Woman 3 có thể sẽ không xuất hiện ở vũ trụ điện ảnh DC

Hiện đang có rất nhiều tranh cãi liên quan đến nhân vật Wonder Woman trên màn ảnh rộng ở Vũ trụ điện ảnh DC. Khi mà kế hoạch mới cho Vũ trụ điện ảnh DC vừa được James Gunn và Peter Safran hé lộ không bao gồm hậu truyện thứ 2 cho công chúa Diana do Gal Gadot thủ vai. Dường như các kế hoạch cho bộ phim thứ 3 của Gadot và đạo diễn Patty Jenkins không đồng nhất với lộ trình gần nhất của phim. Mọi việc vẫn diễn ra như thế cho đến khi Gadot trả lời trong một phỏng vấn gần đây (cuộc phỏng vấn trước khi cuộc đình công trong ngành phim điện ảnh diễn ra gần đây), đã ám chỉ theo hướng khác. Cô cho biết sẽ phát triển phần 3 của Wonder Woman cùng với Gunn và Safran.Ảnh: www.empireonline.com

Hiện tại, có rất nhiều bình luận hoài nghi về vấn đề này. Theo tạp chí Variety, hãng phim DC cũng như Gunn và Safran sẽ không phát triển phần 3 hay bất cứ bộ phim nào của Wonder Woman nữa. Trước đây, Gunn từng công bố một phân cảnh ở xứ Thmyscira trong loạt phim tiền truyện “Paradise Lost” (tạm dịch: Thiên đường đã mất) vẫn còn đang bấm máy, nhưng phần 3 cho Gal Gadot để tiếp nối vẫn chưa được Vũ trụ DC lên kế hoạch thực hiện. Điều này dường như mâu thuẫn với bình luận mà Gadot để lại trên trang ComicBook.com, đồng thời trên tạp chí Flaunt cô cũng phát biểu: “Tôi được mời đến một cuộc họp với James Gunn và Peter Safran, họ nói rằng tôi đang được quan tâm cho vai diễn này. Họ sẽ cùng tôi phát triển phần 3 bộ phim”. “Chúng tôi rất yêu quý nhân vật Wonder Woman, cô không cần bận tâm gì về điều đó, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất” - cô kể lại.

Đây liệu có phải là một sự hiểu lầm? Liệu phần 3 của Wonder Woman có được bấm máy hay không khi hiện tại không có bất kỳ dấu hiệu tiến triển nào. Hay đây là một cách để thu hút sức ép người hâm mộ để Gadot có thể quay trở lại với bộ phim Wonder Woman? Không ai có thể biết được. Nhưng dường như cách tốt nhất để biết được tương lai như thế nào là chờ vào câu trả lời của Gunn và Safran.

Việt An
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán