Trang chủ»Thể thao»Sự kiện thể thao

Sự kiện thể thao

Thủ môn ghi bàn thắng lạ thường từ phần sân nhà

(CNN) - Thủ môn Lars Jansen đã ghi một bàn thắng tầm xa đáng kinh ngạc từ phần sân nhà để giúp đội Noordwijk của anh giành chiến thắng 3-1 trước Amsterdamsche FC ở giải hạng ba Hà Lan - và đáng chú ý là anh thậm chí còn không nhận ra mình đã ghi bàn.Thủ môn Noordwijk Lars Jansen ghi bàn thắng từ phần sân nhà vào lưới AFC - Ảnh: Betnation Divisie

Khi tỷ số đang hòa 1-1, Jansen chạy ra khỏi khu vực cấm địa để cản đường chuyền về phía khung thành và trong quá trình đó, anh bị tiền đạo Marciano Mengerink của Amsterdamsche xô ngã.

Trong lúc Jansen ngã úp mặt xuống đất, bóng bay gần như suốt chiều dài sân, dội qua thủ môn Gijs van Zetten của Amsterdamsche và đi vào lưới.

Vẫn nằm trên sân sau cú va chạm trên, Jansen - tỏ ra hoài nghi khi nhận ra chuyện gì đã xảy ra - sau đó đã bị các đồng đội vây quanh khi họ ăn mừng bàn thắng của anh.

Đó cũng là một bàn thắng quan trọng khi giúp Noordwijk giành chiến thắng 3-1.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với tờ Voetbal của Hà Lan ở de Bollenstreek, Jansen cho biết anh “hoàn toàn không nhìn thấy bàn thắng” do va chạm với Mengerink.

“Đúng vậy, tôi thực sự ước tự bản thân tôi nhận ra điều đó,” anh cười. “Đó không phải là bàn thắng có chủ đích, tôi có thể làm cho nó đẹp hơn, nhưng đó không phải là bàn thắng có chủ đích.

“Tất nhiên tôi thích cản phá bóng với tư cách là một thủ môn nhưng thỉnh thoảng ghi bàn cũng rất vui. Điều đó không xảy ra thường xuyên nên tôi phải tận hưởng nó thôi.”

Jansen nói thêm rằng trước đây anh ấy đã ghi bàn khi thi đấu trên sân, nhưng cho biết đây là bàn thắng đầu tiên của anh ấy với tư cách là một thủ môn.

“Tôi hy vọng có một video hay về pha bóng này!” Jansen nói đùa.

Hồng Nhung
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán