Trang chủ»Văn hóa xã hội»Sức khỏe - Thực phẩm

Sức khỏe - Thực phẩm

Làm thế nào để thức dậy tràn đầy năng lượng

Việc thức dậy vào buổi sáng đối với một số người là một thách thức và là một chuyện không thể. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn thức dậy tràn đầy năng lượng.

Ăn sáng không quá muộnĐừng ăn sáng quá trễ, ăn sáng sau khi thức dậy sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực vào buổi sáng. Một bữa ăn sáng giàu protein thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Bánh mì nướng, trứng luộc hay ngũ cốc là lựa chọn tốt cho bữa ăn vào buổi sáng.

Thực hiện động tác giãn cơNhững động tác giãn cơ vào buổi sáng sẽ giúp cơ bắp của bạn dẻo dai, từ đó giúp bạn cảm thấy đầy năng lượng vào buổi sáng. Bạn chỉ cần vài phút để căng cơ cổ, lưng, cánh tay và chân vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tăng năng lượng cho bạn.

Hãy quên nút “Báo lại” trong điện thoạiĐừng bao giờ nhấn nút “báo lại” trong điện thoại của bạn nếu bạn muốn thức dậy tràn đầy năng lượng. Thêm 5-7 phút sẽ không bao giờ là đủ để có một giấc ngủ tốt. Ngủ chập chờn nhiều lần sẽ làm cho bạn cảm thấy uể oải. Thay vì đó, bạn nên tuân thủ thời gian nhất định khi đặt báo thức.

Nghe nhạc vào buổi sáng

Âm nhạc tạo năng lượng cho bạn rất nhiều để khởi đầu một ngày bận rộn. Hãy lập một danh sách nhạc gồm những bài hát yêu thích của bạn để nghe vào buổi sáng.

Thanh Huyền
Theo ourvanity.com

SIU Review - số 121

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán