Trang chủ»Thể thao

Thể thao

Nguyễn Quang Hải nhận được đề cử tiền vệ xuất sắc nhất AFC Cup

Cầu thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam Nguyễn Quang Hải tranh tài tại hạng mục tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất của AFC Cup XI, do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đề cử.Cầu thủ Quang Hải - Ảnh: VOV

Mặc dù sự nghiệp cầu thủ của Quang Hải có thể còn kéo dài thêm một thập kỷ nữa, nhưng anh đã ghi dấu ấn tại các giải đấu cấp châu lục, đặc biệt là sau màn trình diễn xuất sắc trong năm 2019, đài phát thanh trích dẫn từ trang web chính thức của AFC.

“Cầu thủ 22 tuổi khi đó chỉ đơn giản là công phá trong suốt giải đấu, lập một loạt bàn thắng ở vòng bảng đồng thời có cú đúp siêu phẩm trong trận bán kết liên khu vực gặp CLB Altyn Asyr. Tuy nhiên, cách biệt chỉ một bàn thua trên sân khách (4,25 điểm) đã ngăn Hà Nội trở thành câu lạc bộ Việt Nam đầu tiên góp mặt trong trận chung kết”, trang web chính thức của AFC cho biết.

Năm tới dự đoán sẽ chứng kiến sự trở lại của Quang Hải khi câu lạc bộ Hà Nội FC mà anh đang khoác áo đủ điều kiện tham dự AFC Cup mùa giải 2021.

Các cầu thủ bóng đá Đông Nam Á khác được đề cử ngoài Quang Hải còn có Therdsak Chaiman của Thái Lan, Stephan Schrock của Philippines, Hariss Harun của Singapore và Safiq Rahim của Malaysia.

Ngô Tuấn
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán